Skip links

Wiibike Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ Wiibike Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam tập trung phát triển các dòng sản phẩm xe đạp và xe đạp trợ lực điện sử dụng năng lượng sạch, bền vững là pin Lithium-ion, thúc đẩy văn hóa sử dụng xe đạp năng lượng sạch trong giao thông đô thị. Công ty đã bắt đầu ý tưởng dự án, quan sát thị trường và phát triển sản phẩm thử nghiệm vào cuối năm 2017, chính thức thành lập doanh nghiệp vào đầu tháng 3.2019.

Với thiết kế thời trang, động cơ không chổi than bền bỉ, pin Lithium nhẹ, nhỏ gọn và an toàn, Wiibike có thể đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của khách hàng. Cho đến nay, Wiibike đã gây dựng được lòng tin của khách hàng và công chúng nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện và tỉ mỉ.

Xe đạp trợ lực điện Wiibike là giải pháp cho những người yêu thích xe đạp, muốn tập thể dục nhưng không có thời gian. Việc đi học, đi làm bằng Wiibike giúp họ tranh thủ quỹ thời gian đi lại vốn rất mệt mỏi hàng ngày bằng hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe, giải tỏa stress khi đi đường. 

Xe có chế độ chạy 3 trong 1 (3in1):

  • Khi muốn thể thao rèn luyện sức khỏe, bạn có thể ĐẠP. 
  • Khi mệt mỏi, bạn có thể dùng ĐIỆN. 
  • Muốn đi nhanh hơn, bạn có thể kết hợp vừa ĐẠP vừa ĐIỆN.

Điểm đặc biệt của xe đạp trợ lực điện Wiibike là bộ trợ lực điện thông minh Wiibike Kit – có thể biến bất kỳ xe đạp thường nào thành xe đạp trợ lực điện. 

  • Bộ kit sử dụng năng lượng từ Pin Lithium – phát minh đạt giải Nobel Hóa học 2019. Pin Lithium được Chính phủ Mỹ công nhận an toàn với môi trường ngay cả khi vứt bỏ ra đất. 
  • Pin có thể tái chế tới 95%, tuổi thọ cao gấp 3-5 lần so với ắc quy chì và đặc biệt an toàn với sức khỏe người dùng.
  • Wiibike có chính sách thu gom pin Lithium của xe Wiibike sau khi khách hàng sử dụng thời gian dài & muốn thay pin. Khách hàng sẽ được chiết khấu khi mua pin mới.
  • Wiibike làm chủ công nghệ “combine energy”, làm chủ sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm, Pin Lithium-ion do Wiibike sản xuất đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn QCVN 76:2019/BGTVT (tương đương tiêu chuẩn pin của EU).

Sản phẩm chính của Wiibike là các dòng Xe đạp trợ lực điện nguyên chiếc. Ngoài ra Wiibike còn cung cấp bộ e-bike kit giúp người dùng đã có xe đạp có thể nâng cấp thành xe đạp trợ lực điện. 

Với bộ trợ lực thông minh, việc di chuyển trở nên vô cùng thoải mái và an toàn với người lái, chiếc xe vừa đạp nhẹ nhàng như xe đạp, vừa dễ dàng điều khiển tăng giảm tốc độ, sang đường, tiện dụng gần như xe máy nhưng nhẹ nhõm hơn, giúp người dùng có cảm giác rất thư giãn khi đi đường. Chiếc xe là giải pháp rất linh hoạt cho những người bận rộn muốn tập thể dục, sáng đi làm có thể vừa đạp vừa kết hợp sử dụng điện, sẽ không có cảnh mướt mải mồ hôi khi đến nơi làm việc, chiều về có thể đạp hoàn toàn bằng sức người để rèn luyện sức khỏe, kết hợp dùng điện những khi sang đường hay cần tránh xe cộ, giúp người dùng có cảm giác an toàn hơn xe đạp thông thường, lại dễ dàng vượt qua các cung đường ách tắc hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại hơn so với các loại phương tiện khác, đặc biệt trong bối cảnh giá xăng liên tục tăng cao hiện nay. 

Wiibike sử dụng công nghệ an toàn, thân thiện với sức khỏe, môi trường. 

  • Không khí thải
  • Không acid chì
  • Không nhiên liệu hóa thạch

Ngoài ra, Wiibike cũng đang phát triển hệ sinh thái của mình khi khai trương trung tâm Wiibike Center kết hợp cùng quán cà phê WiiCoffee tại cơ sở 81 Nhật Chiêu, Hà Nội vào tháng 12 năm 2021 – nơi bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặp xe đạp, đồng thời là không gian giao lưu, văn hóa của những hội nhóm yêu thích việc đạp xe và các tổ chức phi lợi nhuận quan tâm tới các giải pháp, lối sống bền vững. Trong thời gian sắp tới, Wiibike định hướng phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh để giúp mang lại những trải nghiệm đạp xe tốt nhất cho khách hàng, đồng thời triển khai mở rộng hệ thống đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.