Skip links

WeavAir

Xin chào! tên tôi là Natalia và tôi là đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của WeavAir.
Tôi đã dành hơn 10 năm làm kỹ sư với bằng Tiến sĩ trong việc phát triển các hệ thống cảm biến và thuật toán mới.

75% hệ thống thông gió không hoạt động tốt… và điều này đã dẫn đến hàng triệu đô la chi phí và tăng trách nhiệm pháp lý trong thế giới sau COVID.

Chúng tôi cần có dữ liệu tốt hơn để thực hiện hành động, tuy nhiên hầu hết các cảm biến hiện có không đủ chính xác và đủ khả năng để hành động trong việc bảo vệ sức khỏe và tài sản của chúng tôi.


WeavAir là một giải pháp dịch vụ an toàn kết hợp phần mềm dự đoán và cảm biến tiên tiến giúp giảm chi phí, giảm lỗi và ngăn ngừa nợ phải trả. WeavAir giúp người vận hành tiết kiệm tới 30% chi phí vận hành và bảo trì, tiết kiệm 20-60% năng lượng liên kết với HVAC và đưa ra quyết định tốt hơn để kiểm soát sự lây lan của các chất gây ô nhiễm và lây nhiễm trong không khí như COVID-19. Không giống như các giải pháp khác trên thị trường, WeavAir cung cấp khả năng theo dõi toàn diện hơn 20 yếu tố khác nhau trong thời gian thực, cung cấp chẩn đoán nhanh nhất gấp 200 lần.

Chúng tôi đã có các nghiên cứu điển hình thành công trong các trường hợp sử dụng dịch vụ khách sạn và phương tiện đi lại với một số chuỗi khách sạn lớn nhất.

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng doanh nghiệp truyền thống.
Chúng tôi sẵn sàng đưa công nghệ này vào hoạt động cho bạn. Vui lòng đến xem bản demo của chúng tôi, kết nối với chúng tôi tại Weavair.com và cùng chúng tôi góp phần làm cho các thành phố của chúng ta trở nên khỏe mạnh hơn bởi vì mỗi hơi thở đều có giá trị.