Skip links

TÔM RANG NGỌC GIÀU

Hộ kinh doanh Ngọc Giàu được thành lập từ năm 2019, chuyên cung cấp thực phẩm chế biến từ tôm. Hiện nay, chúng tôi phát triển tập trung vào 4 loại sản phẩm chính: Tôm khô, tôm khô chà bông, tôm rang và chả tôm.

Đại dịch COVID-19 bùng phát khiến người dân Việt Nam phải thắt chặt chi tiêu. Thay vào đó, họ tăng cường mua sắm và dự trữ các loại thực phẩm cần thiết ở nhà trong thời kỳ xã hội giãn cách, nhờ đó mà ngành Thực phẩm – Đồ uống tăng trưởng tích cực. Theo công ty nghiên cứu thị trường NPD Group, người tiêu dùng muốn dành thời gian ăn ở nhà vì trong mùa dịch mọi người làm việc tại nhà, nơi ở thoải mái và tránh xa chỗ công cộng ồn ào song song với việc phát triển nhanh chóng của các app giao hàng. Với những người muốn nấu nướng nhưng cũng muốn tiện lợi, các loại thức ăn chế biến sẵn hoặc đã được sơ chế được ưa chuộng.
Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng ngành thực phẩm chế biến ở nước ta đang phát triển, các sản phẩm chế biến sẵn đang dần trở thành xu hướng nhưng các sản phẩm chế biến từ tôm còn hạn chế. Vì vậy, các sản phẩm chế biến từ tôm rất có tiềm năng phát triển rất lớn ở cả thị trường trong nước và ngoài nước. Chính vì những lý do đó, Hộ kinh doanh Ngọc Giàu mong muốn phát triển sản phẩm “Tôm rang” để phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng.

Ngoài ra, tôm rang là một món ăn truyền thống trong các gia đình Việt Nam và có nhiều cách chế biến. Sản phẩm “Tôm rang” của chúng tôi được chế biến theo kiểu “tôm rang mặn ngọt” phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Với nguồn nguyên liệu là con tôm tại địa phương, kết hợp với các loại gia vị thành những món ăn chế biến sẵn có hương vị đặc trưng của quê hương Đầm Dơi. Sản phẩm được làm ra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được độ tươi ngon.