Skip links

SO9

Sản phẩm

Nền tảng SO9 bao gồm các sản phẩm chiến lược được tách thành các Đơn vị kinh doanh (Business Unit) nhằm phục vụ được các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh đa kênh. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng một phần hoặc toàn bộ các sản phẩm của SO9 để có trải nghiệm tối ưu nhất. Các phân hệ sản phẩm của chúng tôi được xây dựng dựa trên phễu chuyển đổi & giữ chân khách hàng gồm 3 giai đoạn: Phân hệ Phát triển khách hàng tiềm năng, Phân hệ Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, Phân hệ Chăm sóc & Giữ chân khách hàng, ngoài ra SO9 sẽ là một nền tảng mở – thuận tiện trong việc dễ dàng kết nối với hệ thống nội bộ sẵn có của doanh nghiệp hoặc các bên thứ 3 phổ biến trên thị trường.

SO9 là doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tối ưu toàn bộ quy trình kinh doanh của mình một cách hiệu quả với chi phí tối ưu nhất thông qua:

Số hóa: Tối ưu năng suất lao động.
SO9 cung cấp nền tảng giúp các doanh nghiệp có thể chuyển đổi số hóa toàn bộ quy trình kinh doanh của mình. Với việc sử dụng những tính năng của SO9 cung cấp, doanh nghiệp sẽ tối ưu được về: Thời gian tác nghiệp & Hiệu quả tác nghiệp thông qua đó giúp tối đa hóa được Năng suất lao động của nhân viên. Mục tiêu sau khi doanh nghiệp sử dụng SO9 để vận hành kinh doanh: 1 nhân viên có thể quản lý hàng trăm kênh bán hàng cùng lúc. 

Hệ thống hóa: Quản lý dựa trên dữ liệu
SO9 cung cấp giải pháp quản lý hiệu quả dựa trên dữ liệu. Với việc lưu trữ dữ liệu lớn đến từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên các nền tảng bán hàng. SO9 xử lý và cung cấp cho các nhà quản lý góc nhìn toàn vẹn về: Quản lý nhân viên, Quản lý hiệu quả kênh, Quản lý tình hình kinh doanh,… Thông qua đó giúp các nhà quản lý có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm soát được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với nhân viên, SO9 cũng giúp họ kiểm soát được hiệu quả hơn công việc của chính mình, cũng như tính gắn kết giữa mục tiêu cá nhân với mục tiêu của công ty, đội nhóm. 

Tự động hóa:
Với những quy trình kinh doanh đã được tối ưu (công thức hóa), SO9 cung cấp Nicebot để giúp hệ thống thực hiện với tỷ lệ sai sót nhỏ nhất. Trong tương lai, SO9 cũng sẽ phát triển NiceAI là ứng dụng về trí tuệ nhân tạo giúp đưa ra những khuyến nghị kinh doanh hỗ trợ việc ra quyết định cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của SO9 sẽ trở thành nền tảng số 1 khu vực Đông Nam Á trong việc cung cấp giải pháp quản trị hiệu quả kinh doanh trực tuyến cho các doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của SO9 là trở thành người bạn đồng hành tận tâm & tử tế của các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tập trung mọi nguồn lực vào việc xây dựng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ xuất sắc nhất để thông qua đó mang lại lợi ích lớn nhất tới: Doanh nghiệp, Nhân viên, Khách hàng & Cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi tại SO9 được xây dựng tại SO9:

1. Trust (Niềm tin)

3. Sustainability (Bền vững)

5. Customer Success 

2. Enthusiasm (Nhiệt huyết)

4. Innovation (Đổi mới)

(Thành công của khách hàng)

Đội ngũ quản lý

Lộ trình phát triển

Phương pháp phát triển sản phẩm của SO9 sẽ đưa ra các bản sản phẩm khả dụng tối thiểu (MVP) ra thị trường nhanh nhất có thể để kiểm thử về nhu cầu của khách hàng. Thông qua các phản hồi sẽ thực hiện cải tiến liên tục để hoàn thiện sản phẩm với tốc độ cao nhất.

Thời gian

Kế hoạch ra mắt sản phẩm

Trạng thái

2022 – Q3

Sản phẩm:

– Social Studio.

– Conversation Hub.

– Open API

Đã ra mắt bản thương mại (MVP). Đang triển khai kinh doanh.

2022 – Q4

Sản phẩm:

– Advertising Studio.

Đang xây dựng sản phẩm

2023 – Q1

Phiên bản app: (Social Studio, Conversation Hub, Advertising Studio)

Sản phẩm:

– SO9 Link-on-bio

Kế hoạch

2023 – Q2

Sản phẩm:

– SO9 CRM

Kế hoạch

2023 – Q3

Sản phẩm:

– SO9 Customer 360

Kế hoạch

Future

Sản phẩm:

– SO9 Deck

– SO9 Landing Page

Kế hoạch