Skip links

Nước từ trường Koro

CÔNG TY CỔ PHẦN KORO

Tâm nguyện của chúng tôi là mang đến sức khoẻ về thể chất và tinh thần cho con người nói chung, và mỗi người dân Việt Nam nói riêng. Chúng tôi phát triển bộ giải pháp 5 yếu tố toàn diện về sức khoẻ là Tâm – Ý – Khí – Nước – Dinh dưỡng. 

Trong đó Nước chính là trung tâm. Nước, ngoài việc chăm sóc sức khoẻ thể chất, còn có thể tác động đến yếu tố về tinh thần của mỗi người. 

Trước giờ, chúng ta vẫn uống nước đun sôi, nước bình hay nước từ những máy lọc thông thường để giải quyết vấn đề khát nước. Tất nhiên nếu chúng ta khát, chúng ta cũng sẽ mệt. Nhưng các loại nước này không thể là nước giúp chúng ta  gia tăng sức khoẻ và chữa trị bệnh tật. Còn Nước từ trường thì khác. 

Tác dụng của nước từ trường đối với sức khoẻ được báo cáo trong hơn 100 công trình nghiên cứu trên toàn cầu. Loại nước này cũng được sử dụng tại các bệnh viện của Liên Xô từ những năm 50 và Trung Quốc từ những năm 80 để hỗ trợ gia tăng sức khoẻ và điều trị bệnh tật.

Nước từ trường đã được các bệnh viện ở Liên xô sử dụng trong điều trị cho bệnh nhân từ những năm thuộc thập kỷ 50, và được sử dụng ở Trung Quốc từ những năm thuộc thập kỷ 70 của thế kỷ trước. Việc uống nước từ trường trong một thời gian dài, thực sự có lợi cho sức khỏe con người. 

Cụ thể là: nước từ trường giúp chống oxy hóa, mang lại sự cân bằng nội môi oxy hóa – chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch không đặc hiệu; Làm giảm độ nhớt của máu, chống lại sự hình thành các cục máu đông; Giúp khơi thông các động mạch và tĩnh mạch tích tụ cholesterol và muối, điều trị chứng xơ vữa động mạch; Phá vỡ sỏi thận và túi mật thành các hạt nhỏ, ngăn ngừa sự hình thành thêm sỏi trong thận và túi mật; Giảm cảm lạnh, ho, viêm phế quản, tất cả các loại sốt và hơn thế nữa, đau khớp, giảm huyết áp, phục hồi nhanh chóng sau đột quỵ; Thẩm thấu tốt vào tế bào, gia tăng khả năng cung cấp dưỡng chất và đào thải độc tố ra khỏi tế bào và cơ thể. Nước từ trường có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa, tiết niệu và thần kinh, các bệnh như viêm vú, đau và sưng tấy, tiểu buốt, táo bón, huyết áp cao, huyết áp thấp, rối loạn tiền đình và nhiều rối loạn khác. 

Tóm lại, nước từ trường có thể hỗ trợ cơ thể đẩy lùi được rất nhiều loại bệnh khác nhau kể cả bệnh ung thư và tiểu đường. 

Tại Việt Nam, nước từ trường đã được bán từ cách đây 10 năm với giá 100k-200k/lít. Với giá như vậy thì khó mà có thể phổ cập cho số đông người Việt Nam sử dụng. 

Vào ngày 24/08/2020, chúng tôi quyết định bắt đầu xây dựng văn phòng công ty và cửa hàng đầu tiên tại Ga Sài Gòn, bán thiết bị xử lý từ trường. Thật bất ngờ, các khách hàng đã có nhiều cải thiện về sức khoẻ và trong mùa Covid vừa qua, họ còn làm bùng lên một hoạt động tặng nước cho nhau, cứ mỗi khi ai đó bị Covid hoặc đi tiêm Vacxin thì ngay lập tức sẽ được gửi tặng 2 lít nước 5 lít nước mỗi ngày. Tổng cộng đến nay phong trào này đã gửi tặng được hơn 100.000 lít nước. 

Từ những hiệu quả bước đầu, chúng tôi đã tiến hành đề tài nghiên cứu khoa học mang tên “Những thành tựu khoa học về nước từ trường và bước đầu ứng dụng tại Koro”. Đề tài này đã được đánh giá là đề tài điển hình trong hội thảo khoa học cấp quốc gia Nam Dược Trị Nam Nhân vào tháng 12/2021 của cục quản lý Y học cổ truyền Việt Nam. 

Ngoài ra Koro còn phối hơp với Viện Nghiên Cứu, Đào Tạo Ứng Dụng Tâm Lý Kinh Doanh & Giáo Dục Học Đường xúc tiến tổ chức tọa đàm khoa học về nước từ trường, nhằm thúc đẩy sự quan tâm nghiên cứu của giới khoa học và Y học Việt Nam, đối với nước từ trường trong bảo vệ sức khỏe con người.

Trước đó, ngày 16/10/2021, Koro đã tổ chức họp báo với chủ đề: “NƯỚC TỪ TRƯỜNG – NƯỚC CỦA SỨC KHỎE CHO CUỘC SỐNG BÌNH THƯỜNG MỚI”, công bố kết quả nghiên cứu của mình. Với sự góp mặt của 05 diễn giả là các Bác sĩ, Lương Y, Chuyên gia đầu ngành… trong các lĩnh vực sức khỏe và lọc nước, buổi họp báo đã thu hút được sự quan tâm của hơn 110 báo đài, đối tác, khách hàng tham dự sự kiện.

Bạn có thể xem lại sự kiện tại link này nhé: https://www.facebook.com/maylocnuoc.koro.love/videos/573859197283075 

Đài HTV đã có 2 buổi phát sóng nói về buổi họp báo này là:

1 – Chương trình thời sự HTV9: Bản tin trưa lúc 11:42:52, ngày 17/10/2021 (Phát lại trên HTV1 lúc 13h cùng ngày.) https://youtu.be/b8dIuiPSVDQ

2 – Chương trình ăn sạch sống khỏe ngày 20/10/2021 (xem từ 32:40 – 36:00) https://youtu.be/iyR1vwXMEWQ

Ngoài ra còn hơn 20 bài báo đề cập tới nước từ trường và buổi họp báo này. 

Song song với các hoạt động nghiên cứu khoa học về nước từ trường, Koro cũng xúc tiến các hoạt động cộng đồng nhằm triển khai các giải pháp ứng dụng trong thực tế như “Giải pháp lối sống đô thị xanh cho các dự án Bất động sản”. Với giải pháp này, Koro đã vinh dự được Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao giải thưởng “Giải pháp cho lối sống đô thị xanh”, trong buổi lễ trao giải thưởng “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” ngày 18/11/2021.

     

Chúng tôi hoạt động với 3 tôn chỉ:

TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU

Phòng thí nghiệm của chúng tôi có các chuyên gia, và thiết bị nghiên cứu hiệu quả để cho ra đời những giải pháp sớm nhất trên thị trường về nước và các giải pháp về tinh thần tốt cho sức khoẻ.

PHỤC VỤ CHO SỐ ĐÔNG

Nỗ lực tìm kiếm giải pháp để đưa những dòng sản phẩm cao cấp đến càng lúc càng gần với số đông từng người dân Việt Nam.

THẬT VÌ CON NGƯỜI

Cách truyền thông, mô hình kinh doanh và sản phẩm đều đặt yếu tố tinh thần con người lên hàng đầu. Sản phẩm luôn có bên thứ 3 uy tín trên thế giới chứng nhận đạt chất lượng. 

Ngoài những sản phẩm lõi về nước, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm bổ trợ về tinh thần để giúp bạn gia tăng sức khoẻ một cách bền vững.

Koro là nơi bạn được đồng hành trong hành trình tìm kiếm những giải pháp về sức khoẻ thể chất và tinh thần của mình.