Skip links

NƯỚC CỐT TRÁI NHÀU SK NONI

Năm 2018, tôi trở về quê hương và bắt đầu thực hiện “hoài bão” của mình khi người thân hầu như không ai ủng hộ (vì khi đó tôi đã lập gia đình và đang có một công việc với mức thu nhập khá tốt tại Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel- TP. Hồ Chí Minh). 

“Trở về”, tôi bắt tay triển khai quy hoạch và cải tạo 5 héc-ta đất vườn nhà; tìm hiểu, lựa chọn cây giống và bắt đầu việc trồng trọt để phục vụ mục tiêu xây dựng vùng nguyên liệu nhàu hữu cơ; song song đó là việc nghiên cứu công thức sản xuất nước cốt trái nhàu truyền thống của gia đình kết hợp các kĩ thuật sản xuất mới để cho ra sản phẩm ngon, chất lượng và tốt nhất. Tất cả những công việc này được triển khai khi SK NONI chỉ mới là một hộ kinh doanh sản xuất nước cốt trái nhàu đơn thuần với mục tiêu tạo ra một sản phẩm giúp gia tăng giá trị của trái nhàu bản địa phục vụ cho bà con, bạn bè và người quen. 

Năm 2020, sau thời gian triển khai thử nghiệm, cải tiến và hoàn thiện sản phẩm nước cốt trái nhàu; đồng thời sản phẩm đã bắt đầu được thị trường đón nhận, SK NONI đã chuyển đổi từ mô hình hộ kinh doanh sang công ty để bước vào giai đoạn mở rộng và phát triển với ba thành viên “nòng cốt” gồm tôi- Khưu Văn Chương chịu trách nhiệm sản xuất và điều hành chung cùng hai thành viên Văn Kim Loan và Nguyễn Văn Tỵ- phụ trách kinh doanh, marketing và truyền thông với sứ mệnh “Mang đến sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng”. 

Sản phẩm

Tên sản phẩmSK NONI JUICE
Mô tả sản phẩmSản phẩm nước cốt trái nhàu
Thành phần dinh dưỡng Trái nhàu có hơn 150 * hoạt chất phổ biến; một số hoạt chất có thể kể tên đó là: Anthraquinone, Beta- Carotene, Beta- Sitosterol, Sterols, ProteinCalcium, Linoleic Acid, Magnesium, Pectin, Potassium, Proline, Proxeronine, Proxeroninease, Scopoletin, Phenylalanine, Tyrosine, Ursolic Acid, Vitamin nhóm B, Vitamin C, Proanthocyanadins, Anthocyanadins(Nguồn: https://docplayer.net/20745296-Noni-and-noni-juice-reported-benefits-and-uses-of-noni-juice.html)
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Dùng để bồi bổ, tăng cường sức khỏe. Hỗ trợ điều trị đau nhức, giúp ngủ ngon.Phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường.
Dự kiến quy mô sản xuất, cung ứng, số lượng, khối lượng và chất lượng sản phẩmDự kiến sản xuất với quy mô 15,000 lít/tháng với 3 dòng sản phẩm: nước cốt trái nhàu thiên nhiên nguyên chất, nước cốt trái nhàu hữu cơ cao cấp, nước nhàu pha mật ong phù hợp cho các nhóm khách hàng khác nhau, cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước.

Định hướng phát triển

Với triết lý “DÁM MƠ LỚN và KHỞI ĐẦU CHẮC”. Sau ba năm hoạt động, công ty chúng tôi- thương hiệu SK NONI đã quy hoạch thành công khu vườn trồng riêng biệt (5 héc-ta) đạt tiêu chuẩn hữu cơ Quốc Gia TCVN 11041-2:2017 và Quốc Tế – The IFOAM NORM. Chúng tôi phát triển mô hình khép kín từ sản xuất đến thương mại hoá sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng từ gốc, giữ nguyên dưỡng chất khi đến tay người tiêu dùng. Triết lý sản xuất của chúng tôi là tôn trọng quy luật phát triển thuận tự nhiên của cây trồng, tuyệt đối KHÔNG sử dụng phân bón hóa học, KHÔNG dùng thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu. Quy trình sản xuất & nhà xưởng hiện đại đạt tiêu chuẩn HACCP kết hợp cùng công thức truyền thống để tạo ra đa dạng sản phẩm từ trái nhàu nguyên chất 100% tốt cho sức khoẻ, đảm bảo về chất lượng và dưỡng chất.

C:\Users\Admin\Downloads\9704e7dac2e607b85ef7.jpg
C:\Users\Admin\Downloads\2825cbe7eedb2b8572ca.jpg
C:\Users\Admin\Downloads\6494814da471612f3860.jpg
C:\Users\Admin\Downloads\c7c8ad9e8ba24efc17b3.jpg

Các chứng nhận SK NONI đã đạt được

Song song việc hoàn thiện vùng nguyên liệu và cơ sở sản xuất, SK NONI tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến và quảng bá tại các kỳ xúc tiến thương mại, hội chợ, và trưng bày sản phẩm nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng các nhà phân phối cũng như giới thiệu sản phẩn đến tay người tiêu dùng.

Một số hoạt động quản bá & xúc tiến thương mại

Chúng tôi “DÁM MƠ LỚN”, một ngày không xa thương hiệu SK NONI sẽ vượt ra khỏi biên giới Việt Nam chinh phục người tiêu dùng khó tính tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước Trung Đông. Một ngày không xa, SK NONI sẽ đưa trái nhàu trở thành đặc sản trứ danh của vùng Đất Mũi vươn tầm quốc tế, giúp bà con làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.