Skip links

Nền tảng sáng tạo video và KOL ảo ứng dụng trí truệ nhân tạo giúp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhà sáng lập

Câu chuyện hình thành

Chúng tôi là các nhà sáng lập dự án HMT dizim.ai với tập hợp kinh nghiệm đa dạng, nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất gia công hàng may mặc xuất khẩu, sản xuất phim, video quảng cáo và truyền thông tiếp thị, và công nghệ thông tin với nhiều thành tựu nổi bật như:

 • Gia công hàng thêu tay xuất khẩu cho các công ty nước ngoài như Itochu Corporation, Chacott, 3M, Ornaghi Filati.
 • Các sản phẩm truyền thông: đạo diễn & sản xuất series chương trình trải nghiệm du lịch VTV Trip, đạo diễn & sản xuất series video trải nghiệm du lịch kết hợp thể thao mạo hiểm On My Ways, đạo diễn & sản xuất chương trình truyền hình thực tế The Voice phiên bản Việt Nam đầu tiên, đạo diễn & sản xuất phim Ước hẹn làng chài được đăng trên NetFlix, và rất nhiều MV, video quảng cáo cho các nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với ekíp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phim ảnh, từng giữ vị trí ban giám khảo Cánh Diều Vàng nhiều năm liền, từng biên kịch và đạo diễn hình ảnh cho những bộ phim đạt giải liên hoan phim trong nước và quốc tế.
 • Công nghệ thông tin: nhà phát triển 2 giải pháp được nằm trong top 10 giải pháp sáng tạo trong cuộc thi SME SEEDx Development Challenge, được ghi nhận trong Intelligent Enterprises Playbook của SAP Global tổ chức, 1 trong số đó đã chiến thắng 67 đối thủ nặng ký đến từ Ấn Độ, Singapore, Nhật, Hàn để giành giải bạc – Digital Trailblazer khu vực APAC & Japan của SAP Global năm 2019-2020, đưa HMT dizim.ai giai đoạn MVP (phát triển trong 4 tháng) lọt top 20 TechFest 2021.

Với nền tảng là công ty truyền thông giải trí & sản xuất video quảng cáo (thành lập tháng 02 năm 2017), chúng tôi nhận thấy thị trường ngành giải trí và sản xuất video quảng cáo trên thế giới nói chung và ở khu vực Đông Nam Á nói riêng đang có bước tiến triển vượt bậc, chúng ta đang trong thời đại công nghệ 4.0 – công nghệ kỹ thuật số, việc kết hợp thế mạnh của các nhà sáng lập với nhau sẽ tạo được sự khác biệt trên thị trường. Phân khúc khách hàng SMB (các doanh nghiệp nhỏ và vừa) là nhóm khách hàng mà chúng tôi chưa thể phục vụ được vì giá dịch vụ và ngân sách của khách hàng thường không gặp nhau mặc dù đây là nhóm khách hàng rất cần việc xây dựng hình ảnh và uy tín thương hiệu trong tâm trí khách hàng mục tiêu nhiều hơn để gia tăng khách hàng, tăng trưởng doanh số. Đây chính là nhóm khách hàng mà chúng tôi đau đáu tìm lời giải suốt nhiều năm qua.

Và COVID-19 như một công tắc bật cho mong muốn này của chúng tôi. Giai đoạn COVID-19, đặc biệt ở TP. HCM, là thời điểm khó khăn nhất đối với các doanh nghiệp thì Hoang My Thien Entertainment chúng tôi cũng không nằm ngoài cuộc khủng hoảng. Mặc dù công ty đã có sự chuẩn bị tốt hơn nhờ vào năng lực công nghệ thông tin và kinh nghiệm trải qua các cuộc khủng hoảng nhưng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Đặc biệt là khi làm ngành dịch vụ, nếu khách hàng bị ảnh hưởng, chuỗi cung ứng bị đứt gãy thì bất cứ khâu nào cũng không thoát khỏi sự tác động này. Chính điều này đã thôi thúc chúng tôi thúc đẩy tốc độ chuyển đổi số cho khách hàng để tránh những tác động tiêu cực càng sớm càng tốt. Dù cho những lúc cả công ty bị đi cách ly hay các nhà sáng lập và core team phải nhập viện điều trị COVID, nhưng chính vì mong muốn giúp cho các cá nhân kinh doanh online, những doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa có thể vượt qua đại dịch và hồi phục kinh doanh bằng việc xây dựng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của họ ra thị trường trong nước và thế giới đã giúp chúng tôi có động lực để cho ra đời một nền tảng đầy bứt phá – HMT dizim.ai.

Dự án chúng tôi đã tiến được một bước tiến lớn, có thể nói là tiên phong ở thị trường Việt Nam. Chứng minh ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất, khó khăn & thách thức cũng biến thành cơ hội nếu biết cách và nỗ lực nắm bắt. Chúng tôi có thể làm được thì các Chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng có thể tự làm được. Làm cho việc sản xuất video dễ không tưởng – Make Content Ever Easy chính là giá trí cốt lõi mà HMT dizim.ai muốn mang đến cho khách hàng.

Mục tiêu – Sứ mệnh – Tầm nhìn
Mục tiêu: Trong 5 năm sẽ chinh phục người dùng trên 3 quốc gia: Vietnam, Thailand, Indo.
Tầm nhìn: Trở thành Market Leader ở khu vực Châu Á về nền tảng cung cấp video template và Virtual idol.
Sứ mệnh: Doanh nghiệp nào cũng có thể tạo video độc đáo và thuê idol.

Sản phẩm

HMT dizim.ai là nền tảng sáng tạo video ứng dụng trí tuệ nhân tạo, blockchain giúp các chủ shop online, các chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ, các giám đốc tiếp thị, các nhà sáng tạo nội dung có thể dễ dàng sáng tạo và cho ra đời những nội dung độc đáo phục vụ cho việc tiếp thị sản phẩm và dịch vụ đa kênh chỉ tại một nơi nhằm gắn kết chặt chẽ khách hàng với doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng trong kinh doanh.

Điểm nổi bật

 • Áp dụng trợ lý trình bày, kể chuyện ảo (virtual storytellers) cho việc tạo nội dung sáng tạo và độc đáo một cách nhanh chóng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ.
 • Templates có sẵn trên nền tảng do đội ngũ sáng tạo của công ty và của cộng đồng sáng tạo thiết kế, vừa chất lượng vừa có thể tối ưu thời gian và chi phí thiết kế cho Doanh nghiệp.
 • Phân tích xu hướng, lượt tương tác, insight khách hàng thông qua các lượt thích, bình luận và chia sẻ trên các bài post được đăng tải đa kênh bằng nền tảng HMT dizim.ai.
 • Người dùng có thể tự tạo và sở hữu virtual idol qua vài bước đơn giản.
 • Các Real KOL cũng có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động bằng việc cho người dùng trên nền tảng thuê lại virtual KOL của mình cũng như tối ưu thời gian sáng tạo nội dung và đăng tải nội dung đa kênh.

Thành tựu nổi bật

 • Đội ngũ phát triển giải pháp SaaS ứng dụng trí tuệ nhân tạo học máy và điện toán đám mây (AI Computer Vision, Cloud computing) nhận giải Bạc và vào Top 3 Những nhà tiên phong công nghệ mới cuộc thi SEEDx và Bình chọn IE Select of SAP Global 2019-2020 khi vượt qua 67 startups khác ở khu vực APAC & Japan.
 • HMT Dizim.ai lọt Top 20 các startup đổi mới sáng tạo trong cuộc thi Techfest Vietnam 2021.
 • Đội ngũ Data có kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp giải pháp Doanh nghiệp Thông minh (BI) cho Top các công ty đầu ngành trong các lĩnh vực FMCG, Ngân hàng, Thuốc lá.
 • Đội ngũ cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển giải pháp SaaS mô hình B2B2C trong lĩnh vực bán lẻ cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin.