Skip links

MotionsCloud

Hàng năm, đội xe và các công ty bảo hiểm chi hơn 30 tỷ đô la Mỹ. Nó chậm, tốn nhiều công sức và tốn kém. Chúng tôi là MotionsCloud, chúng tôi giúp các công ty bảo hiểm xe hơi, bancassurance, đội xe / cho thuê xe tự động hóa quy trình tự kiểm tra và yêu cầu bồi thường. MotionsCloud sử dụng tầm nhìn máy tính để đánh giá thiệt hại dựa trên hình ảnh, giải quyết yêu cầu bồi thường trong 3 giờ thay vì 3 tuần, cắt giảm 75% chi phí xử lý, đồng thời cải thiện trải nghiệm và tỷ lệ giữ chân khách hàng. Sử dụng 4 mô-đun IoT, AR, tầm nhìn máy tính AI và kiểm tra video.

Chúng tôi là duy nhất vì chúng tôi tự động đánh giá thiệt hại thông qua thị giác máy tính & amp; công nghệ học sâu về tài sản & amp; xe cũng như các hư hỏng khác.
– Chúng tôi tận dụng dữ liệu cảm biến từ ô tô được kết nối trực tiếp hoặc các thiết bị IoT bổ sung trên ô tô cũng như các thiết bị IoT được lắp đặt trong nhà / tòa nhà để đánh giá yêu cầu chính xác hơn, ngăn chặn gian lận và quy trình tự động .
– Chúng tôi sử dụng chức năng Thực tế tăng cường trên ứng dụng dựa trên web dành cho thiết bị di động để mang lại trải nghiệm liền mạch cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng không cần tải xuống, cài đặt và đăng ký ứng dụng.

Kể từ khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi đã có một số thành công. Hiện tại, chúng tôi đã tiết kiệm trung bình 1,5 giờ thời gian làm việc cho mỗi trường hợp, chúng tôi tiết kiệm trung bình 80 USD cho mỗi trường hợp xử lý và chúng tôi có xếp hạng người dùng là 4,5 trên 5 sao.

Hôm nay, Chúng tôi đã ký được 22 khách hàng ở Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á với những tên tuổi lớn. Khách hàng của chúng tôi là các công ty bảo hiểm, các nhà khai thác đội bay và các hãng hàng không.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác để thúc đẩy việc mở rộng của chúng tôi tại Việt Nam, thiết lập thị trường của chúng tôi để tìm các đối tác kinh doanh tiềm năng mới và có thể đạt được các dự án thử nghiệm và tăng khả năng hiển thị của chúng tôi.

Người sáng lập: LeX Tan, CEO của MotionsCloud, sinh ra ở Malaysia, sống ở Munich, Đức. Học Thạc sĩ Quang học & Quang tử tại Học viện Công nghệ Karlsruhe, kỹ sư. Anh ấy là một nhà tiếp thị internet, doanh nhân nối tiếp và là một nhà quản lý yêu cầu bảo hiểm trong hơn 5 năm, một trong những người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành công nghệ bảo hiểm, một doanh nhân công nghệ nối tiếp và cựu giám đốc yêu cầu bảo hiểm P&C.

Người đại diện: Nguyễn Hoài Nam là Giám đốc dự án AI, sinh ra tại Việt Nam, học Máy ứng dụng.