Skip links

Memobot

https://memobot.io

Memobot – trợ lý giọng nói mọi lúc, mọi nơi, từ quán cafe cho tới họp online, memobot luôn sẵn sàng. Ghi âm và chuyển thành văn bản tức thì, bạn sẽ không bao giờ quên các thông tin, khoảnh khắc quan trọng. Không chỉ vậy, memobot còn giúp bạn làm phụ đề tự động nhanh chóng.

Điều gì khiến memobot đặc biệt và duy nhất?
Tính linh hoạt và độ chính xác mang lại sự độc đáo duy nhất của memobot. Memobot sẵn sàng mở rộng sang các ngôn ngữ khác với nguồn lực và chi phí thấp. Với hệ sinh thái đầy đủ, PC app, mobile app, web, và cả cloud bot, gần như mọi nhu cầu sử dụng của bạn đều được xử lý một cách đơn giản.

Gặp bạn bè cafe? Dùng app ghi âm.       

   Gặp đối tác qua họp online? Dùng cloud bot. 

Highlight và chia sẻ nội dung cho bạn bè.   

Kế thừa các thành tích vượt trội của các nghiên cứu AI tại VAIS, 2 năm liên tiếp đạt vị trí cao nhất về dịch audio thành văn bản của cuộc thi VLSP và giải thưởng nhân tài đất việt 2019. Memobot tự tin có thể xử lý file âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Sẵn sàng tích hợp với các ứng dụng của doanh nghiệp

Memobot không chỉ dừng lại trong hệ sinh thái của chính mình, memobot còn có thể tích hợp vào bất kỳ ứng dụng nào với bộ API đơn giản của mình. Các ứng dụng khác giờ đây có thể tăng trải nghiệm của khách hàng bằng cách tích hợp công nghệ tiếng nói của memobot.

Khẳng định sự tin tưởng của khách hàng