Skip links

MEDIFOOD.IO

Tại sao mọi người không tìm một giải pháp ăn vặt lành mạnh hơn?
Bạn có biết 66% người tiêu dùng cho rằng healthy snacks thường không ngon và 47% nói rằng nó đắt hơn?

Ăn vặt không còn là một thú tiêu khiển nữa mà trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của chúng ta. 60% người tiêu dùng toàn cầu nói rằng họ LUÔN LUÔN ăn snacks thay thế khi phải bỏ bữa ít nhất ba lần một tuần.

Không có giải pháp nào dễ dàng để mua đồ ăn nhẹ ngon, hợp túi tiền, tốt cho sức khỏe ở Việt Nam. Điều này cũng đúng với hầu hết các nước, ngay cả các nước phát triển. Chúng tôi muốn trở thành nền tảng bán đồ ăn nhanh của bạn, nơi bạn có thể TIẾT KIỆM TIỀN khi mua các món ăn nhẹ ngon và bổ dưỡng được làm bằng 100% nguyên liệu tự nhiên và hữu cơ. Đồng thời, bạn có thể KIẾM TIỀN bằng cách trở thành nhà cung cấp đồ ăn nhẹ lành mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi thực sự tin rằng thói quen ăn vặt của bạn không phải làm tổn hại đến sức khỏe của bạn hoặc đốt cháy túi tiền của bạn. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, chúng tôi luôn đam mê tạo ra một nền tảng để giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với thực phẩm hữu cơ lành mạnh với giá cả phải chăng. Chúng tôi có cùng niềm đam mê khi chuyển hướng từ việc cung cấp subscription services cho rau, củ hữu cơ hàng tháng sang cung cấp các sản phẩm healthy snacks ngon, giá cả phải chăng vào cuối năm 2020.

Song song đó, hỗ trợ nhà nông địa phương và các cơ sở kinh doanh gia đình nhỏ luôn là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi cho dù chúng tôi chọn theo đuổi con đường nào. Subscription services của chúng tôi KHÔNG chỉ giúp tăng lợi nhuận và thị phần, mà mỗi giao dịch đã đăng ký sẽ trực tiếp giúp nông dân địa phương và các doanh nghiệp do gia đình tự quản tiếp tục kinh doanh và sản xuất có trách nhiệm hơn.

Chúng tôi muốn trở thành nền tảng cung cấp snacks cho bạn, nơi bạn có thể TIẾT KIỆM TIỀN để mua các món healthy snacks ngon. Đây cũng là nơi bạn có thể KIẾM TIỀN bằng cách trở thành nhà cung cấp healthy snacks của chúng tôi.
Đặc biệt, chúng tôi mong muốn mang những thức ăn vặt truyền thống tốt sức khoẻ của Việt Nam ra thế giới!

Hành Trình Của MEDIFOOD.IO
Vào cuối năm 2020, chúng tôi chuyển đổi từ việc cung cấp gói rau hữu cơ tháng sang tập trung sản xuất các thanh ăn nhẹ lành mạnh (healthy snacks bar) – Cốm Gạo Thủ Công.

Hành trình #HỗTrợNhàNông canh tác bền vững trong hơn 6 năm qua đã giúp chúng tôi nhận ra một điều. Hầu hết các sản phẩm FMCG được bán trên thị trường nội địa sử dụng nguyên liệu chất lượng thấp, phụ gia thực phẩm không tự nhiên và chất bảo quản để kiếm lợi nhuận cao hơn. Điều này càng đúng đối với đồ ăn nhẹ như bánh, kẹo…

 • Giá cả và hương vị là mối quan tâm quan trọng đối với người tiêu dùng mua đồ ăn
  nhẹ tốt cho sức khỏe.
 • Rất khó để tìm thấy các sản phẩm đồ ăn nhẹ mang thương hiệu địa phương tại các
  cửa hàng, siêu thị. Tệ hơn nữa, nó không có sẵn trên thị trường.
 • Không có cách nào dễ dàng để mua healthy snacks từ các nhà cung cấp địa
  phương hoặc trở thành nhà cung cấp.

Hiện nay, không có một giải pháp dễ dàng để mua healthy snacks. Bạn sẽ phải tìm kiếm qua mọi nền tảng thương mại điện tử hoặc siêu thị để tìm các sản phẩm rất hạn chế. Thường bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nền tảng của chúng tôi cung cấp một cách dễ dàng để mọi người có thể tiết kiệm tiền khi mua healthy snacks với nhiều lựa chọn từ các nhà sản xuất địa phương tại Việt Nam,

NGAY CẢ NẾU bạn đang ở Canada. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách trở thành nhà cung cấp healthy snacks tại nền tảng của chúng tôi.

Nền tảng của chúng tôi không chỉ giải quyết các vấn đề về giá cả và sự sẵn có của các món healthy snacks, mà quan trọng nhất là các nhà sản xuất đồ ăn nhẹ địa phương có thể liệt kê sản phẩm của họ và bán trực tiếp cho người tiêu dùng tiềm năng cũng như cạnh tranh hơn mà không phải trả một khoản phí quá đắt để có mặt trên kệ siêu thị hoặc phí thấp cho nhóm thu mua sản phẩm và giúp sản phẩm của họ đến với nhiều đối tượng hơn.

Trong thời gian tới, chúng tôi:

 • Hiện chúng tôi đang trong quá trình thảo luận cùng Costco Wholesale. Chúng tôi đã có một hợp đồng whole sale cho thị trường Mỹ.
 • Tháng 12 năm 2022: Xuất hai container 40ft Cốm Gạo Thủ Công.
 • Trong vòng 3-6 tháng kể từ bây giờ: Mở rộng cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho một đến hai đối tác bán lẻ lớn tại Việt Nam.
 • Quý 1 năm 2023: Khởi chạy dịch vụ gói subscription plan của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi
Đội ngũ của chúng tôi và các cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế biến thực phẩm, nông nghiệp và công nghệ.
Nancy Tran – Trước khi thành lập MEDIFOOD.IO, Nancy đã từng là Market Analyst tại Công ty Chứng khoán VNDIRECT và Project Manager tại Công ty Tổ Chức Triển lãm VEAS, tập trung vào các thị trường đang phát triển như Campuchia, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Nancy là một marketing expert tâm huyết, có định hướng, có đam mê về nông nghiệp bền vững và giúp nông dân, địa phương, những người sản xuất kiếm được cuộc sống tốt hơn.
Mike Tran – Một doanh nhân và giám đốc điều hành công nghệ với hơn 19 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm công nghệ, năng lượng tái tạo và nông nghiệp. Ông đã lãnh đạo nhiều công ty khởi nghiệp phần mềm trước khi gia nhập MEDIFOOD.IO. Ông cũng từng là Tư vấn Phát triển Kinh doanh cho Tập đoàn WattKraft GmBh và TTVN và Tư vấn Năng lượng Tái tạo cho Tập đoàn Nguyễn Kim.
Người đồng sáng lập của chúng tôi, Mike Tran, đã từng là cố vấn công nghệ và chiến lược của chúng tôi trong bốn năm trước khi gia nhập chúng tôi. Anh ấy đã có công rất lớn và hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong những ngày đầu thành lập MEDIFOOD.IO để giúp chúng tôi hiểu được khoảng cách giữa từng thành viên trong nhóm và kết nối chúng tôi với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà công nghệ có uy tín để hướng dẫn chúng tôi về các cơ hội kinh doanh, hoạt động hàng ngày và sử dụng công nghệ để tiếp cận nhiều đối tượng hơn .

Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi

MEDIFOOD.IO là nền tảng nơi bạn có thể tiết kiệm tiền khi mua đồ ăn nhẹ ngon và bổ dưỡng. Đây cũng là nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách trở thành nhà cung cấp đồ ăn nhẹ lành mạnh.

Lợi thế chính của chúng tôi là chúng tôi là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ PREMIUM SNACK SUBSCRIPTION được làm bằng 100% nguyên liệu tự nhiên và hữu cơ tại Việt Nam. Một lợi thế cạnh tranh cốt lõi khác là chúng tôi sở hữu và vận hành một nhà máy sản xuất đồ ăn nhanh có quy mô, có khả năng sản xuất hơn 4 triệu sản phẩm mỗi tháng. Quan trọng hơn, chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn vàng (HACCP) trong quá trình sản xuất của mình để đảm bảo rằng thực hành sản xuất của chúng tôi an toàn cho nhân viên của chúng tôi và đáp ứng tất cả các quy định về an toàn thực phẩm ở Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới gồm hơn 50 nhà sản xuất đồ ăn nhẹ tại địa phương và 26 trang trại hữu cơ để giúp chúng tôi cung cấp các nguyên liệu và đồ ăn nhẹ tốt nhất.

Mục tiêu và kế hoạch của chúng tôi
Mục tiêu của chúng tôi là đạt được 100.000 giao dịch đăng ký Snack Subscription Plan trong 12 tháng tới. Khách hàng chính của chúng tôi là khách du lịch và người Việt Nam sống ở nước ngoài, những người luôn mong mỏi tìm kiếm những thức ăn vặt truyền thống của Việt Nam hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một ý tưởng quà tặng độc đáo để mua cho gia đình và bạn bè, nhưng nó không có sẵn trên thị trường của họ. Với hơn 18 triệu du khách đến thăm Việt Nam vào năm 2019 và 4,5 triệu người Việt Nam sống ở nước ngoài, chúng tôi có một nguồn khách hàng tiềm năng rất lành mạnh. Premium Snack Subscription Plan của chúng tôi cung cấp các món snacks chính thống từ 63 tỉnh thành và 54 dân tộc được gói bên trong một chiếc hộp thủ công để chờ bạn trải nghiệm và thưởng thức văn hóa vô cùng đặc biệt của Việt Nam.

Chiến lược của chúng tôi là hợp tác với các công ty du lịch, dịch vụ khách sạn và hãng hàng không lớn để quảng bá Snack Subscription Plan của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu dịch vụ Snack Subscription Plan của mình thông qua các cửa hàng pop-up tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Phiên Chợ Xanh và phố đi bộ ở Bùi Viện và Nguyễn Huệ nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.