Skip links

Máy sấy năng lượng mặt trời VINASẤY

1. Về công ty

Công ty CP Công nghệ Năng lượng bền vững Việt Nam (SETECH Việt Nam) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chế biến và bảo quản nông thủy sản thực phẩm, và cũng là đơn vị đầu tiên phát triển, sản xuất và cung cấp máy sấy sử dụng năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Với gần một thập kỷ không ngừng nghiên cứu và phát triển, SETECH Việt Nam luôn mong muốn mang những công nghệ chế biến và bảo quản nông thuỷ sản thực phẩm tiên tiến nhất, trong đó chủ đạo là công nghệ sấy, đến gần với bà con nông dân thông qua thương hiệu Máy sấy VINASẤY. Từ đó, giúp chất lượng sản phẩm được nâng cao, song song với hoạt động sản xuất và đời sống kinh tế của bà con cũng được cải thiện vượt bậc. 

Ban Giám Đốc công ty gồm có Ông Phạm Hoàng Hải Quân (CEO SETECH Việt Nam) và Ông Nguyễn Mạnh Tuân (Giám đốc Kỹ thuật). Nhắc đến SETECH Việt Nam, khách hàng sẽ nhớ đến hình ảnh Ban Giám Đốc giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong từng dự án cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật công nghệ mới. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu SETECH Việt Nam suốt thời gian qua.

2. Về sản phẩm:

Máy sấy năng lượng mặt trời VINASẤY là một trong những sản phẩm chủ đạo của SETECH Việt Nam. Với nhiều năm đồng hành, trải qua nhiều thế hệ và phiên bản đổi mới, VINASẤY mong muốn giúp bà con nông dân tiếp cận những công nghệ chế biến và bảo quản nông thủy sản sau thu hoạch tiên tiến nhất, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và thoát khỏi cảnh được mùa mất giá, được giá mất mùa như hiện nay.

Máy sấy năng lượng mặt trời VINASẤY đã được triển khai và lắp đặt trên khắp cả nước : Từ miền Nam, đến miền Trung, Tây Nguyên và cả miền Bắc. Với 7 năm hình thành và phát triển, VINASẤY đã nhận được các phản hồi tích cực từ thị trường, đặc biệt là mức độ hiệu quả mà máy sấy đã mang lại. 

Ngoài Máy sấy năng lượng mặt trời, VINASẤY còn cung cấp khá nhiều công nghệ sấy khác như :

  • Máy sấy lạnh
  • Máy sấy nhiệt
  • Máy sấy thăng hoa
  • Máy chiên chân không
  • Máy sấy chân không
  • Lò sấy nông sản năng suất lớn

Mỗi công nghệ của VINASẤY phù hợp với một số sản phẩm khác nhau và không có một loại máy sấy nào là phù hợp với tất cả sản phẩm. Do đó VINASẤY luôn muốn lắng nghe tâm tư, thấu hiểu nhu cầu của bà con để có thể tư vấn cho bà con giải pháp phù hợp nhất với tình hình hiện tại của mình. 

Trong tương lai, VINASẤY vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bà con nông dân, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất mặt hàng sấy khô. Và một trong những kế hoạch mà VINASẤY dự định thực hiện đó là tối ưu hóa quy trình sản xuất và tăng cường nghiên cứu để đưa các công nghệ sấy hiện tại lên các cột mốc mới. Tất cả những việc này nhằm giúp VINASẤY hỗ trợ bà con tốt hơn, mang đến cho bà con một sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng hơn. 

Bởi ngay từ thuở VINASẤY được khai sinh, chúng tôi đều mong muốn đem đến cho bà con nông dân một giải pháp sấy tối ưu và hiệu quả. Từ đó tối đa hóa sản lượng làm ra, tối thiểu hóa chi phí năng lượng và nhân công. Đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giúp sản phẩm đi xa hơn đến các nước bạn. Từ đó giúp nâng tầm chất lượng nông sản Việt Nam và hơn thế nữa.