Skip links

LMCATION – Thời trang tôn vinh phụ nữ

LMcation – Thương hiệu thời trang truyền cảm hứng và trao quyền cho cộng đồng phụ nữ để làm nên điều khác biệt, bất kể vóc dáng, ngoại hình hay màu da.

THÔNG TIN VỀ LMCATION

LMcation – Thương hiệu thời trang truyền cảm hứng và trao quyền cho cộng đồng phụ nữ để làm nên điều khác biệt, bất kể ngoại hình hay màu da thông qua bộ sưu tập các sản phẩm đồ mặc nhà – đồ ngủ, đồ đa năng gym-to-swim và đồ thể thao chuyên nghiệp.

LMcation được lấy cảm hứng cụm từ “Love Moments Through Vacation & Staycation, có nghĩa là trân quý từng khoảnh khắc của cuộc sống, từ những kỳ nghỉ thong dong hay chỉ là những phút giây đời thường của cuộc sống hiện đại.

Sản phẩm LMcation được thành lập từ những người yêu nét đẹp của phụ nữ Á Đông, kết hợp cùng một cộng đồng những người phụ nữ bình thường, thậm chí là không được may mắn hoặc có những khiếm khuyết về hình thể, thế nhưng, nghị lực vươn lên của họ lại là nguồn cảm hứng để chúng tôi liên tục sáng tạo và nỗ lực để làm ra những sản phẩm có ý nghĩa, nhằm tôn vinh phụ nữ Việt.

Những người phụ nữ của LMcation luôn là chính mình. Hài hước. Tích cực. Sống hết mình. Coi trọng thời gian cho bản thân và chăm sóc bản thân với những điều tốt đẹp nhất. Táo bạo. Sáng tạo. Dám làm dám chịu. Muốn thay đổi cả thế giới và làm nên sự quyến rũ từ đó.

GIÁ TRỊ

LMcation được xây dựng và nuôi dưỡng bởi những người phụ nữ bình thường, thậm chí là không được may mắn hoặc có những khiếm khuyết về hình thể, thế nhưng, nghị lực vươn lên của họ lại làm chúng ta vô cùng cảm phục và thương mến. Chính cộng đồng những người phụ nữ tự tin ấy đã đem lại nguồn năng lượng tích cực, tràn đầy ý chí sống để hướng về một tương lai tốt đẹp hơn đã thôi thúc chúng tôi bồi đắp và hoàn thiện những giá trị cốt lõi sau đây của LMcation:

*Tự tin hình thể: Tiêu chuẩn sắc đẹp trên thế giới không hoàn toàn giống nhau, LMcation luôn tin vào vẻ đẹp tự nhiên nhất của người phụ nữ, bất kể ngoại hình hay màu da. Sự quyến rũ không chỉ có ở những cô gái còn son rỗi, hay ở “gái một con trông mòn con mắt”, đó là tài sản chung của những người phụ nữ tự tin. Đây là vẻ đẹp xuất phát từ giá trị nội tại của người phụ nữ độc lập, có năng lực tự rèn giũa bản thân và hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

*Trao quyền: “Phía sau thành công của một người phụ nữ là một cộng đồng phụ nữ thành công luôn hỗ trợ lẫn nhau”. Chúng tôi tin rằng phụ nữ sẽ mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn khi là một cộng đồng sát cánh để cùng nhau phát triển. LMcation tự hào là cầu nối giữa những người phụ nữ tảo tần trong cuộc sống thường ngày với những người phụ nữ hiện đại, luôn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng phụ nữ tự tin, độc lập và sẵn sàng khẳng định bản thân.

*Bản lĩnh: Chúng tôi dám chấp nhận rủi ro để thực hiện đúng và có trách nhiệm những giá trị cốt lõi đã cam kết, chúng tôi sẵn sàng nỗ lực để thực hiện mục tiêu, ý tưởng của mình. Thay đổi là một cơ hội và chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và thay đổi để nâng cao chất lượng sản phẩm, trong khi vẫn đảm bảo gia tăng thu nhập cho những người phụ nữ là đối tác phát triển của LMcation ngay từ những ngày đầu mới thành lập, cũng như tôn vinh nét đẹp của khách hàng yêu mến LMcation, những phụ nữ tự tin trong cuộc sống hiện đại.

*Chi phí sản phẩm: Chúng tôi cam kết quản lý chi phí chặt chẽ và luôn chọn những chất liệu phù hợp, thân thiện với môi trường với mức giá thành tốt nhất. LMcation luôn hướng đến phương án tối ưu hóa chi phí sản xuất để khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm LMcation với giá cả hợp lý nhất.

SẢN PHẨM- DỊCH VỤ

Hầu hết các thương hiệu thời trang truyền thống đều tập trung nhiều vào việc đẩy mạnh sản xuất & phân phối sản phẩm thời trang nhanh. 

Ngược lại, LMcation tập trung vào tôn vinh cộng đồng phụ nữ, bao gồm khách hàng là người sử dụng sản phẩm và các chị em phụ nữ sản xuất sản phẩm:

 • Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, trong đó có 40% cộng đồng yếu thế và khuyết tật.
 • Sản phẩm được bán rời từng món áo riêng để phù hợp với các chị em phụ nữ có vóc dáng không cân đối, có thể tự phối size áo và quần riêng, kết hợp tư vấn làm đẹp cho khách hàng cải thiện hình thể, cân nặng và vóc dáng.
 • Luôn MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, bảo hành đổi trả sản phẩm trong vòng 30 NGÀY, và MIỄN PHÍ ĐỔI HÀNG toàn quốc lần đầu tiên cho tất cả khách hàng.
 • Sản phẩm được đóng gói bằng túi vải bố thân thiện môi trường, không sử dụng túi ni lông và hạn chế tối đa các dụng cụ bằng nhựa, nylon.

LMcation truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ Việt Nam từ 20 đến 40 tuổi, thông qua các bộ sưu tập các sản phẩm:

 1. Đồ mặc nhà – đồ ngủ: Gồm đồ bộ, đầm, váy được làm bằng lụa cao cấp, có thể tự phối áo và quần khác size, khác màu sắc.
 2. Đồ đa năng gym-to-swim: Sản phẩm mang tính tiện lợi, dành cho dân văn phòng năng động, có thể vận động khi thực hiện nhiều hoạt động trong ngày, vừa có thể tập thể dục và xuống hồ bơi hoặc vào phòng xông hơi.
 3. Đồ thể thao chuyên nghiệp: Sản phẩm với chất liệu thể thao cao cấp hơn, dùng để tập các hoạt động thể thao chuyên nghiệp hoặc vận động mạnh.
 4. Bộ sưu tập chất liệu  thân thiện môi trường: Gồm các sản phẩm có chất liệu đặc biệt thân thiện với môi trường. Hiện đang trong giai đoạn phát triển sản phẩm, sẽ tung ra thị trường vào tháng 8/2022.

KÊNH PHÂN PHỐI

Hiện nay, LMcation đang bán lẻ sản phẩm qua các kênh phân phối sau:

 • Cửa hàng tại Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Website công ty www.lmcation.com
 • Mạng xã hội:

+ Facebook: www.facebook.com/LMcation

+ Instagram: https://www.instagram.com/lmcation/

 • Các sàn thương mại điện tử:

+ https://shopee.vn/lmcation

+ https://www.lazada.vn/shop/lmcation/ 

+ https://tiki.vn/cua-hang/lmcation

+ https://www.sendo.vn/tim-kiem?q=lmcation

Dự kiến từ 8/2022 sẽ bắt đầu thử nghiệm dòng sản phẩm có chất liệu thân thiện môi trường và cuối tháng 9/2022 sẽ tung thử nghiệm sản phẩm qua các sàn thương mại điện tử Đông Nam Á.

Công ty đang trong quá trình phát triển ứng dụng công nghệ để mở rộng các dòng sản phẩm từ nhiều đối tác và tiếp cận thị trường lớn hơn, đồng thời mong muốn là cầu nối giữa khách hàng và cộng đồng phụ nữ yếu thế – đối tác sản xuất của LMcation. 

Bên cạnh nguồn doanh thu đến từ bán lẻ sản phẩm, sau khi tung ứng dụng công nghệ từ 2023, công ty dự kiến sẽ có thêm nguồn doanh thu thứ hai từ hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán ra từ cộng đồng phụ nữ (dự kiến hoa hồng 25-30% trên giá bán sản phẩm).

TIẾP THỊ – BÁN HÀNG

Tính đến thời điểm hiện tại, LMcation đã có trên 7000 khách hàng, bán được hơn 15.100 sản phẩm, tốc độ tăng trưởng trung bình 43% và tỷ lệ hài lòng khách hàng trên 95%. Kèm theo đó là việc hợp tác với các đối tác chia sẻ cùng chuỗi giá trị.

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ của LMcation là đội ngũ trẻ, đầy nhiệt huyết, đam mê, biến những điều không thể thành có thể. Gồm có:../../Screen%20Shot%202022-07-09%20at%209.19.08%20PM.png

 • Anh Thư: Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành – 11 năm kinh nghiệm Marketing & Sales tại các tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, Châu u và Đông Nam Á về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân và dịch vụ…
 • Thy Trần: Quản lý Digital Marketing – 7 năm kinh nghiệm làm việc trong các agency về digital và các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee…
 • Trang Phạm: Quản lý Thiết kế Sáng tạo – 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các agency, thiết kế sản xuất, thiết kế sáng tạo các mẫu mã sản phẩm, mỹ phẩm, thời trang, trang sức, chăm sóc cá nhân và phong cách sống tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia và Châu u.
 • Nam Quách: Quản lý Thiết kế Quảng cáo, POSM – 10 năm kinh nghiệm làm việc cho agency, sự kiện, ấn phẩm quảng cáo cho các thương hiệu về sức khoẻ, làm đẹp, thực phẩm…
 • Diana Trương: Quản lý Nội dung – Là Việt Kiều Mỹ với 7 năm kinh nghiệm làm việc cho các thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp, thời trang, du lịch và phong cách sống.
 • Đội ngũ sản xuất & phát triển sản phẩm: Gồm 16 thành viên (Trong đó có 1 bạn chuyên phát triển mẫu mã & kỹ thuật với 15 năm kinh nghiệm; 15 bạn chuyên sản xuất gồm 4 bạn khuyết tật, 3 bạn yếu thế và 9 bạn sản xuất chuyên nghiệp).
 • Hai nhà đầu tư thiên thần kiêm cố vấn về công nghệ & vận hành, với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc và đầu tư tại Mỹ & Đông Nam Á.