Skip links

Khăn ướt thảo mộc

Điều bé nhỏ, ý nghĩa lớn

Đôi khi chúng ta quá bận rộn để cảm nhận sự quan tâm trong ánh mắt người thương, ta cũng chẳng còn thời gian ngắm nhìn bình minh buổi sáng. Đôi khi lâu thật lâu cũng quên mất cảm giác hít đầy lồng ngực mùi thơm của cỏ, được đắm mình trong dung dị bình yên. Trong hành trình đeo đuổi những hoài bão lớn lao hay chìm trong những bộn bề cuộc sống, ta ít khi chú ý những điều bé nhỏ xung quanh. Những điều giản đơn nhỏ bé có thể làm chúng ta hạnh phúc. Chúng tôi mong muốn thay đổi cuộc sống từ việc thay đổi những sản phẩm bé nhỏ mà mọi người thường hay bỏ quên.

Ý tưởng

Trong một cuộc điều tra nhỏ của chúng tôi thì hầu hết mọi người đều có khăn ướt trong gia đình và hầu hết mọi người chỉ dùng khăn ướt lau linh tinh và ít trải nghiệm tốt về khăn ướt. Thế nhưng các năm gần đây cùng xu hướng tăng cao trải nghiệm, chúng tôi tin rằng khăn ướt không nằm ngoài xu hướng đó. 

Chúng tôi phát hiện ra, mọi người đều cảm thấy nóng bí khi đi ngoài đường dưới khí hậu nóng bụi như Việt Nam. Đôi khi mọi người không tự tin với làn da bóng dầu khó chịu, nhưng không tiện khi luôn luôn mang theo chai sữa rửa mặt. Các hãng khăn ướt hiện tại mới chỉ dừng được ở khăn ướt là khăn tẩm ướt. Không những vậy, khăn ướt trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc còn chứa đầy hóa chất trôi nổi hay quá trình sản xuất không đảm bảo vệ sinh khiến da bị viêm nhiễm, dễ bị mẩn đỏ, mụn,…

Vì sao lại nên chọn Nherbhouse?

Nherbhouse, khăn mặt ướt là một trải nghiệm cực kỳ khác biệt, dành cho khách hàng tinh tế với rất nhiều điểm chạm giác quan. Mở gói khăn ướt là mùi thơm thuần từ thảo mộc. Khi kéo một khăn ra, cảm nhận ngay là kết cấu khác biệt, dai và không bị xơ bông. Khi lau lên mặt, cảm giác sảng khoái, sạch nhưng lại hoàn toàn không bị khô da, bí bách và khó chịu. Nherbhouse làm sạch da nhưng không làm khô da do chứa gần 99% là nước cất rau má làm ẩm, mịn da. Đồng thời với bảng thành phần vô cùng lành tính, Nherbhouse cũng phù hợp cho những làn da nhạy cảm.

Đặc điểm sản phẩm

+ Chúng tôi sử dụng 100% thảo mộc Việt Nam, đây là khăn ướt cực lành tính khi 99% là nước cất rau má và các thảo mộc trong các sáng tạo của mình. 

+ Sử dụng công nghệ dệt đa chiều khiến khăn dai hơn và có thể tái sử dụng sau khi lau mặt.

+ Chúng tôi có hai bản premium và bản thường với bản premium sử dụng 100% nguyên liệu phân hủy được, bản thường là một bước đệm để khách hàng làm quen và chuyển sang bản premium.

Đội ngũ thành viên

 
  • Founder of K-Home
  • Co founder of HaNoi Cotton Jsc
  • 8 năm kinh nghiệm  SME
  • Từng là quản lý kênh bán lẻ Asus Việt Nam
  • Từng là giám đốc xuất nhập khẩu của Pham asset Jsc và công ty Master sofa international
  • Master marketing, National Chengkung University, Taiwan

Ngô Thanh Phương

Founder

 
  • Tiến sỹ Sinh học, Đại học tổng hợp Münster, CHLB Đức
  • Giảng viên Khoa công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  • Chuyên gia nghiên cứu về Nano phân hủy sinh học với trên 10 năm kinh nghiệm.
  • Có các công bố quốc tế trên các tạp chí ISI Q1 uy tín như: Molecules năm 2017, Colloids and surfaces B Biointerfaces năm 2021, Fitoterapia năm 2022

Chuyên gia công ty GIZ GmbH Vietnam

Nguyễn Thanh Hạo

R&D head, Biology expert

 

Tư vấn về bán hàng và kênh phân phối: Chuyên gia bán hàng Đỗ Xuân Tùng, cựu Tổng giám đốc công ty dược phẩm Amigo, CEO DXT Sales academy.

Đỗ Xuân Tùng

Chuyên gia tư vấn bán hàng/ Sale and channel expert. 

 

Tư vấn về nguyên liệu, công nghệ vật liệu: Chuyên gia LiWei, chuyên gia Trung Quốc về vải không dệt với 15 năm kinh nghiệm về nguyên liệu, công nghệ xử lý vải không dệt.

Mr Li Zhen Nan

Chuyên gia tư vấn vật liệu/ Material expert with more than 15 years experiences.