Skip links

Gymwolf

Đội ngũ sáng lập

Dự án và quá trình hình thành 

Gymwolf với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong luyện tập thể thao, cũng như nghiên cứu tỉ mỉ của phòng R&D từ khâu thiết kế sản phẩm, phác thảo form áo, lựa chọn nguyên phụ liệu như chất liệu vải phù hợp với từng mẫu mã, loại chỉ may, chất lượng đường may và chất liệu làm hình in Decal, in lụa, in PET,..  và tới khâu sản xuất từ lên rập, cắt, may, kiểm tra chất lượng sản phẩm QA/QC, gấp xếp và đóng gói.
Gymwolf mong rằng với tất cả sự tận tâm trên từng sản phẩm sẽ mang đến cho khách hang sự trải trải nghiệm tốt nhất trong các hoạt động thể thao của chính mình giúp nâng cao được hiệu suất luyện tập tốt nhất.

Dự án Gymwolf bắt đầu năm 2019 đã được thành lập và đăng ký bảo hộ bộ nhận diện Brand Gymwolf. Ngoài ra để am hiểu ngành và sản phẩm công ty đã bắt đầu từ xưởng may trumkenhsi.vn (1 SUB của công ty là chuyên may quần áo thể thao như Gym, running, cầu lông,,.., với thương hiệu Gymore bỏ sỉ ở phân khu bình dân cho hơn 200 shop lớn nhỏ toàn quốc và xuất khẩu khu vực Đông Nam Á), may hàng Local Brand (hiện nay đã may cho hơn 20 Local Brand lớn nhỏ trong và ngoài nước) và may hàng thể thao, Fashion theo yêu cầu của các Club chạy bộ, Golf, đồng phục. 

Mục tiêu, Sứ mệnh, tầm nhìn

GYMWOLF – “SỨ MỆNH ALL THE FIT”

Câu chuyện hình thành lên một thương hiệu “It’s all about the fit – Mọi thứ đều vừa vặn” bắt đầu từ đây… những chi tiết nhỏ tạo nên một sản phẩm chỉnh chu và với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng giá tốt và trải nghiệm All The Fit cho mọi Gymer, Runner – những chàng trai cô gái mong muốn có những bộ áo, quần phù hợp để luyện tập và tôn nên vẻ đẹp từ body đến cảm nhận cho người mặc trong suốt quá trình luyện tập thể thao hay mặc luôn có cảm giác Feeling Good – Doing Good.

Sản phẩm

Sản phẩm có chức năng thấm hút mồ hôi tốt, form áo quần được đo đạt kỹ lưỡng để tôn dáng người mặc, chất lượng sản phẩm cao cấp giúp bạn tự tin sải bước đù là đi tập hay đi chơi dạo phố.

Được lên ý tưởng và sản xuất tại Việt Nam, với đa dạng chất liệu được chọn lọc kĩ lưỡng trên thị trường hay R&D phát triển riêng để mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời với mong muốn xây dựng lên một thương hiệu thể thao lớn tầm cỡ thế giới, khẳng định với bạn bè năm châu rằng Viêt Nam chúng ta không chỉ được biết tới là những xưởng may gia công cho các thương hiệu nước ngoài và Người Việt chúng ta có đủ khả năng để xây dựng lên một thương hiệu Việt Nam có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang thể thao của toàn câu. 

Điểm mạnh: chuyên gia về đồ thể thao có bề dày làm và nghiên cứu về quần áo thể thao gần 4 năm trong ngành, đã xây dựng thành công thương hiệu Gymore bỏ sỉ toàn quốc hơn 200 shop lớn nhỏ và xuất khẩu đi Campuchia, sở hữu xưởng in riêng giải quyết bài toán tồn kho của Fashion Trends. Tạo ra các USP riêng cho các dòng sản phẩm của Gymwolf từ 1. Form áo, quần, 2. Nguyên Phụ liệu: chất vải, phụ liệu. team R&D và phòng design nhạy bé với thị hiếu của khách hang để tạo ra các dòng sản phẩm, BST phù hợp với từng tính năng, cơ chết hoạt động của từng bộ môn thể thao.

Nét riêng khác biệt: Gymwolf – All The Fit:

  1. Form áo, quần,
  2. Nguyên Phụ liệu: Chất vải, phụ liệu. team R&D và phòng thiết kế nhạy bé với thị hiếu, nhu cầu của khách hàng để tạo ra các dòng sản phẩm, các mẫu mã, bộ sưu tập sản phẩm phù hợp với từng tính năng, cơ chế hoạt động của từng bộ môn thể thao.

Và tham gia đầu tư nhiều dự án khác, và là người có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và vận hành doanh nghiệp.

Dưới đây là một số bài báo về Mr. Chương hay còn gọi là Chương Dế.

https://cafef.vn/chuong-de-chang-sinh-vien-quang-nam-khoi-nghiep-phieu-luu-ky-voi-snack-con-trung-dem-ban-o-khap-cac-sieu-thi-tien-loi-20170829104043491.chn
https://startup.vnexpress.net/chuong-de/tag-889211-1.html
https://nhipcaudautu.vn/kinh-doanh/de-vang-bbq-snack-the-he-moi-3316064/
https://giaoducthoidai.vn/chuong-de-mon-snack-de-nguyen-con-post290733.html
https://www.brandsvietnam.com/10495-De-vang-BBQ-Snack-the-he-moi
https://www.youtube.com/watch?v=ebw5YRcJ39c
https://www.youtube.com/watch?v=ebw5YRcJ39c

Café khởi nghiệp VTV1

https://www.youtube.com/watch?v=V46QRhpW9_4