Skip links

eJOY English

Sản phẩm

eJOY – Định nghĩa lại hoàn toàn cách học ngoại ngữ.

Khi nhắc đến eJOY, chúng tôi mong bạn sẽ nghĩ ngay đến một người trợ ảo đắc lực giúp bạn dịch video, hình ảnh hoặc văn bản chỉ với 1 cú click, sau đó  tạo ra những bài tập thực hành trên chính những nội dung đó để bạn có thể nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình.

eJOY hiện là công cụ học ngoại ngữ số 1 trên Google Chrome với 1 triệu người học trên toàn thế giới. Hãy cùng khám phá eJOY đã đồng hành thế nào với người học trên hành trình của họ nhé!

  • Tính năng tiện lợi: phụ đề song ngữ, dịch phụ đề, tra từ nhanh với từ điển Anh- Anh hoặc Anh-Việt tiêu chuẩn trên đa nền tảng: Youtube, Netflix, Amazon Prime, PDF files, Website, …;
  • Thuật toán thông minh: thuật toán lặp lại ngắt quãng giúp nhớ từ vựng vĩnh viễn, phân tích từ vựng để tính toán độ khó của từ, tự động gợi ý video phù hợp, …;
  • Tích hợp và đồng bộ trên tất cả thiết bị: điện thoại, laptop, máy tính bảng.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, đã có rất nhiều người học chủ động liên hệ và kể với chúng tôi nghe về câu chuyện đầy cảm hứng của họ.

Là những người phát triển sản phẩm, chúng tôi thực sự xúc động với hành trình “from zero to hero của Hiếu Dương – người đã đồng hành với eJOY từ những ngày đầu tiên – đã thực sự làm chúng tôi xúc động. Từ một người có trình độ tiếng Anh sơ cấp cùng vốn từ ít ỏi, sau 2 năm, Hiếu đã có sự thay đổi ngoạn mục để tự tin theo đuổi công việc yêu thích – một giáo viên dạy tiếng Anh. Chắc hẳn các bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi biết suốt 2 năm đó, Hiếu đã dành 8 tiếng mỗi ngày để học cùng eJOY. 

Chúng tôi cũng muốn kể với bạn về Hoàng – một cậu bạn khiếm thị ở Nghệ An. Hoàng chính là người giúp chúng tôi có niềm tin về việc ai cũng có quyền cũng như khả năng học tập và phát triển. Để đạt được điều kiện ngoại ngữ đầu vào của trường đại học Fulbright, Hoàng đã kiên trì nghe và nhại lại rất nhiều video trên eJOY mỗi ngày. Và bây giờ, Hoàng đang hoàn thành chương trình Data engineering với học bổng toàn phần tại ngôi trường cậu yêu thích. 

Câu chuyện hình thành

Toàn, một thành viên sáng lập của chúng tôi, đã từng là một sinh viên nghèo và “dốt” tiếng Anh. Nhưng ước mơ của Toàn vượt ra ngoài những giới hạn vật chất và vì thế Toàn không cho phép tiếng Anh là rào cản cho tương lai của mình. Tuy nhiên, Toàn không thể duy trì học tiếng Anh theo một cuốn giáo trình hay theo chương trình ở trường với toàn ngữ pháp và vô vàn các trường hợp bất quy tắc. Vốn là một sinh viên giỏi logic, toán học và lập trình, Toàn tự đặt bài toán cho mình rằng: “Tại sao có nhiều kiến thức hay bằng tiếng Anh mà tôi rất muốn học nhưng lại không học được ngay mà phải chờ học xong lớp vỡ lòng tiếng Anh? Có cách nào để vừa nâng cao khả năng tiếng Anh vừa hiểu được ngay những nội dung tiếng Anh tôi đang cần không?”. 

Và eJOY ra đời từ nỗi đau đó. Chúng tôi không ngừng thách thức những định kiến mà chúng ta vốn có từ trước về việc học. Chúng tôi đau đáu với việc tại sao cứ phải là con ngoan, trò giỏi, vâng lời, tại sao mỗi cá nhân là một tính cách khác nhau nhưng lại buộc phải học theo một con đường duy nhất giống nhau. Toàn đã thành công với hành trình chinh phục tiếng Anh vì vậy chúng tôi tin, bất kỳ một ai muốn giỏi tiếng Anh đều có thể làm được, bằng cách này hay cách khác. Và sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng đổi mới cách học và sáng tạo ra các công cụ, giải pháp học để đáp ứng nhu cầu tự do, đa dạng của học tập.

Trải qua từ 2019 đến nay, chúng tôi đã chứng kiến nhiều bạn học đổi đời nhờ bứt phá qua rào cản tiếng Anh. Chúng tôi nhận thấy công nghệ giúp chúng tôi tạo ra được những thay đổi cách mạng trong giáo dục, trong cách chúng ta đang học và phát triển, chúng tôi muốn định nghĩa lại những gì chúng ta vẫn cho là bất biến trong giáo dục kể cả khi nó đang có những tác động tiêu cực đến hiệu quả học tập và phát triển. 

Về đội ngũ eJOY

Chúng tôi cùng tập hợp lại với nhau, những con người có chung mục tiêu, chung sứ mệnh, giá trị và tầm nhìn để tạo thành một đội nhóm đa dạng, bổ sung thế mạnh cho nhau. Chúng tôi gồm có:

Điệp Bùi – từng làm Finance của Deutsche Bank với thành tựu xây dựng hệ thống báo cáo tự động cho ngân hàng nhà nước và tiết kiệm đến 90% thời gian làm báo cáo. Sau đó Điệp có tham gia các dự án về mạng xã hội sức khoẻ, nông nghiệp bền vững, và tìm thấy sứ mệnh của mình nằm ở giáo dục. Điệp cũng có 5 năm làm về thiết kế trải nghiệm người dùng, quản lý phát triển sản phẩm và giảng dạy ngoại ngữ với chứng chỉ TESOL từ Arizona (Mỹ) và chứng chỉ sư phạm của Đại học sư phạm Hà Nội. 

Toàn Trần – với hơn 12 năm làm kỹ sư kiến trúc hệ thống và fullstack developer. Toàn từng là kiến trúc sư thiết kế hệ thống backend cho VNG, cổng Zing Play với lượng tải 3 triệu người dùng cùng lúc. 

Thu Vũ – có hơn 8 năm kinh nghiệm làm marketing và quản lý bộ phận marketing ở cả vai trò agency lẫn truyền thông sản phẩm công nghệ. 

Kế hoạch sản phẩm

Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục đưa ra những sản phẩm và tính năng ưu việt để tiếp tục giúp người dùng khám phá những nội dung ngoại ngữ mà họ cần hoặc yêu thích. 

8/2022 – Ra mắt siêu ứng dụng học tập với khoá học tiếng Anh theo nội dung thực tế, học với Youtube và báo chí, học từ vựng với thuật toán lặp lại ngắt quãng vốn nổi tiếng là hiệu quả và thông minh. 

1/2023 – Thử nghiệm mô hình khoá học online với nội dung học linh hoạt, kết hợp học kiến thức chuyên môn, cá nhân hoá theo nhu cầu, tính cách của người học, có kết nối với giáo viên, gia sư, người bản xứ, và các bạn học khác. 

6/2023 – Mở rộng chương trình học với nội dung thực tế sang các ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, Đức, Pháp, Tây Ban Nha …