Skip links

Đậu đen xanh lòng rang mộc – Mộc Thanh Trà

Đậu đen xanh lòng rang mộc – Mộc Thanh Trà

Dự án có 200 Khách hàng từ StartUp Wheel 2018, sau khi lọt Top 60 và trưng bày giới thiệu sản phẩm tại StartUp Day 2018.

Từ Thực Hạt rang truyền thống trong dân gian: đậu đen xanh lòng rang, ứng dụng kỹ thuật khoa học có kế thừa phương thức “sao vàng hạ thổ” bằng cách ủ chum gốm Đất Sét Bát Tràng.

 Kết hợp Cỏ Ngọt Stevia và Hà Thủ Ô tạo thành thức uống pha đơn giản chỉ cần ngâm nước sôi, Uống như nước lọc mỗi ngày.

 Đông uống ấm, hè uống mát lạnh, là nước uống và pha bình 1-3 Lít nước, quy cách đóng gói cũng nguyên hạt, nguyên lá hoặc dùng túi lọc nhập Nhật đảm bảo an toàn khi pha nước sôi cho bình pha từ 1 lít nước trở lên.

 Ngoài sự phổ biến của đậu đen xanh lòng rang ở một số gia đình đang tự rang hoặc đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng thì nhu cầu với thói quen ăn hạt, uống các thức từ hạt hấp thu tốt của người Việt và một số quốc gia khác là một lợi thế khi dự án phát triển thị trường.

 Và trở thành Công Ty có Xưởng chuyên môn về Rang Hạt, ngay sau thời điểm giãn cách sau dịch Covid 19, Cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh làm rõ thêm mô hình kinh doanh và định vị của dự án.

 Trở thành Công Ty Sản Xuất vừa và nhỏ, cung cấp ngoài sản phẩm tiêu dùng hằng tháng cho các gia đình còn cung cấp nguyên liệu pha chế và trà đá đậu cho các mô hình kinh doanh ẩm thực, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp….

 Mô hình sản xuất Xưởng Rang Hạt có tham quan và Cửa hàng Nhỏ gọn tại các Thành Phố chậm và hoàn thiện dần để mở rộng 2022-2023

Tiến tới mục tiêu Xuất khẩu, mở 2 Xưởng rang tại Vùng Trồng lớn của Đậu đen xanh lòng và 3 Cửa Hàng Đậu Rang Thức trà từ hạt, dự án cũng đang kêu gọi đầu tư từng bước chậm và linh hoạt.

Website: www.mocthanhtra.com

Email liên hệ: mocthanhtravn@gmail.com

Hotline: 0937232738