Skip links

Credify

Credify – Khai phá sức mạnh của Tài chính nhúng 

Trong bối cảnh Hệ sinh thái kỹ thuật số đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, người dùng vẫn còn phải đối mặt với rất nhiều rắc rối trong việc chia sẻ tài liệu lặp đi lặp lại để tham gia vào các dịch vụ tài chính và kỹ thuật số khác. Ngoài ra, chi phí mà ngân hàng hay các tổ chức tài chính dành cho mỗi lần chuyển đổi khách hàng thành công lên đến $300.

Trong bối cảnh định hướng đổi mới và phát triển các sản phẩm tài chính trên nền tảng số, Credify đón đầu làn sóng tài chính nhúng khi nhiều ngân hàng, công ty tài chính, thương mại đang triển khai hoạt động Open Banking ở nhiều cấp độ, dưới nhiều hình thức khác nhau; các công ty Bảo hiểm đang số hóa các hoạt động đăng ký, yêu cầu bồi thường qua trực tuyến.  

Credify mang đến Nền tảng Tài chính nhúng hàng đầu thế giới, đặt khách hàng là trung tâm. Finance-as-a-Service (FaaS) và Tài chính nhúng (Embedded Finance) là giải pháp tương lai của doanh nghiệp tài chính trong việc tương tác với khách hàng trên nền tảng số. Sản phẩm và dịch vụ sẽ phản ánh chi tiết hồ sơ khách hàng cùng những hoạt động của họ trên các nền tảng khác nhau. Trong khi đó, người dùng sẽ được tiếp cận dịch vụ phù hợp ngay khi họ cần. 

Giải pháp serviceX của Credify cung cấp nền tảng tài chính nhúng, cho phép ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhúng các dịch vụ tài chính lên các Nền tảng thị trường. Các giải pháp của serviceX có thể kể đến như:

 • BNPL – Buy now Pay later: Cung cấp phương thức thanh toán BNPL linh hoạt với nhiều đối tác tài chính, giúp Marketplace tăng quy mô và khối lượng đơn đặt hàng trung bình lên đến 40%.
 • Bảo hiểm nhúng: Sản phẩm bảo hiểm được nhúng trên nền tảng Marketplace, hướng đến với nhóm khách hàng quan tâm đến vấn đề an toàn sức khoẻ, dự trù rủi ro tương lai.
 • Cho vay tiêu dùng và vay tiền mặt nhúng: Đăng ký vay tiêu dùng và tiền mặt ngay trên nền tảng Marketplace, hướng đến gia tăng giá trị dịch vụ cho khách hàng, đối tác,…
 • CBCC – Co-branded Credit Card: Thẻ Tín dụng Đồng thương hiệu được phát triển bởi Đối tác tài chính & Nền tảng, không những giúp nâng cao giá trị hình ảnh và thương hiệu, mà còn hỗ trợ những chương trình đặc biệt cho khách hàng (VD Cashback, loyalty reward,…), và tạo trải nghiệm liền mạch phù hợp ngữ cảnh cho người dùng.
 • DOP – Digital Onboarding Process: Người dùng dù đang ở online hay offline đều dễ dàng onboard các sản phẩm tài chính qua hình thức online 100%, trên ngữ cảnh của Marketplace.

Việc cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng trên cùng một nền tảng, thông qua một kênh đơn giản và bảo mật sẽ mang tới nhiều giá trị hơn, cụ thể: 

 • Với khách hàng: bước ra khỏi giới hạn của việc yêu cầu những thủ tục rườm rà cùng các giấy từ chứng minh khi cần tham gia vào một giao dịch tài chính, công nghệ Credify cho phép khách hàng được cá nhân hóa thông tin tài chính, thao tác trực tiếp và nhanh chóng trên ngữ cảnh nền tảng.
 • Với Marketplace, đầu tiên là đa dạng hóa phương thức thanh toán, cũng như sản phẩm tài chính nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác.
  Lấy ví dụ nền tảng HouseCare – Nền tảng đặt người giúp việc hàng đầu Việt Nam: Hiện Credify đang cùng hợp tác để triển khai các sản phẩm tài chính:

  • Bảo hiểm nhúng: Khách hàng đặt người giúp việc để dọn nhà, dễ dàng tìm mua ngay sản phẩm Bảo hiểm Nhà để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình; hoặc các sản phẩm Bảo hiểm cháy nổ,…
   Ngôi nhà của người dùng sẽ luôn được bảo vệ toàn diện khi được mua cùng những ưu đãi hấp dẫn đến từ HouseCare và đối tác Bảo hiểm.
  • Vay tiền mặt nhúng: Thấu hiểu công việc người giúp việc là một công việc ngắn hạn và rất khó để giữ chân người giúp việc làm việc hiệu quả và an toàn, Credify và HouseCare triển khai Gói vay tiền mặt nhúng dành cho Cleaner. Dù gặp hạn chế về công nghệ, công nghệ của Credify được nhúng trực tiếp vào HouseCare với các bước đăng ký thực sự đơn giản với thông tin lương được chuyển từ HouseCare đáng tin cậy hơn bao giờ hết.
  • Mua trước Trả sau: Dành cho cá nhân mua theo gói định kỳ, BNPL trở thành phương thức thanh toán hấp dẫn, vừa giúp người dùng có ngay những ưu đãi hấp dẫn, cũng như giúp đỡ HouseCare ngay lập tức có dòng tiền để vận hành doanh nghiệp dài hạn
 • Với Đối tác tài chính: Tích hợp với Credify một lần duy nhất, sau đó nhanh chóng tận đẩy các sản phẩm tài chính đến các Marketplace. Song song đó, với cơ chế “chọn lọc” người dùng, Credify tính toán và cho phép khách hàng được tiếp cận với những ưu đãi sản phẩm tài chính phù hợp với điều kiện và khả năng chi trả của bản thân, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cũng như chi phí xác định danh tính người dùng.

Công nghệ Credify cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng trên cùng một nền tảng, thông qua một kênh đơn giản và bảo mật sẽ mang tới nhiều giá trị hơn, cụ thể:

 • Là đối tác phát triển thị trường: các bên chỉ cần tích hợp một lần duy nhất, từ đó cung cấp sản phẩm tài chính đến nhiều marketplace trong hệ sinh thái của Credify.
 • Tiếp cận khách hàng offline dễ dàng: Thấu hiểu 80% doanh số bán hàng được thực hiện qua cửa hàng offline. Công nghệ của Credify giúp khách hàng dễ dàng đăng ký sản phẩm tài chính tại cửa hàng qua hệ thống Retail portal và quét QR code.
 • Gia tăng tỷ lệ chuyển đối lên đến 40%, tăng giá trị đơn hàng trung bình lên đến 27%, giảm chi phí acquire khách hàng mới bằng các sản phẩm tài chính dành cho đúng người (qua công nghệ pre-filtering người dùng), đúng ngữ cảnh và thời điểm khi người dùng thật sự cần.
 • Mang đến trải nghiệm số và đặt khách hàng làm trọng tâm khi sản phẩm tài chính được nhúng thông qua Credify SDK và được nhúng vào nền tảng marketplace. Đồng thời, giải pháp của Credify tích hợp sâu với đối tác ngân hàng để khách hàng có được trải nghiệm liền mạch, thông qua eKYC, loan simulation, đơn đăng ký, e-signing, v…v…
 • Cuối cùng, công nghệ Credify giúp giảm thiểu rủi ro với hệ thống Credit scoring nâng cao thông qua Voice Analysis & Phone Metadata Alternative scoring, Sinh trắc học gương mặt, liveness check & anti-tampering (document fraud).

https://vimeo.com/705528834/77b2d093a4

https://vimeo.com/714187866/b33ed42c2d

Theo dõi Credify để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ Blockchain, Fintech, tài chính mở và tài chính nhúng tại đây: