Skip links

Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Aloha

Công ty Cổ phần thương mại điện tử  MyAloha  được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2017 với tầm nhìn trở thành đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho Cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, trường học. 

Khởi đầu bằng việc xây dựng nền tảng dạy học trực tuyến 

Và chúng tôi đã thất bại trong dự án này. 

Nhưng với hướng đi rõ ràng, sức mạnh bền bỉ sự kiên trì chúng tôi từng bước khẳng định được vị trí của mình 

Năm 2019 Chúng tôi tiếp tục cho ra mắt nền tảng THI TRỰC TUYẾN phục vụ cho công tác tuyên truyền, giáo dục, đào tạo. 

Và khách hàng đầu tiên của chúng tôi là THÀNH ĐOÀN THỦ DẦU MỘT 

Chỉ trong vòng 6 tháng đến cuối năm 2019 chúng tôi đã chinh phục được  1627 đơn vị tổ chức cuộc thi với hơn 270.000 người dùng. 

Trước những thay đổi lớn về tình hình kinh tế, xã hội của thập kỹ. Myaloha hoạt động với khẩu hiệu “thành công của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi ” tiếp tục hỗ trợ cho công tác tuyên truyền trực tuyến, giáo dục trực tuyến. 

Cuối năm 2020 chúng tôi hoàn thành mục tiêu chinh phục 3 triệu người dùng

Để tiếp nối những thành công đó chúng tôi đã có những bước đi mới 

Myaloha đã phát triển từ 1 start up non trẻ để trở thành một đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc ứng dụng Công nghệ cao AI trí tuệ nhân tạo 

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ công tác chuyển đổi số toàn diện với các sản phẩm dịch vụ thông minh, hiệu quả và tiết kiệm.

Myaloha App – Dịch vụ cho Thuê Ứng dụng di động

Myaloha Web – Giải pháp nâng cấp website  chuyên nghiệp 

Trân trọng những thành quả ở hiện tại và không ngừng phát triển trong tương lai 

Myaloha vinh dự là đối tác đồng hành tổ chức chương trình 1 triệu sáng kiến do Tổng liên đoàn lao động Việt nam phát động đảm đương vai trò tự động hóa trong khâu chấm điểm bằng Trí tuệ nhân tạo, nhằm gợi ý đánh giá cho Ban tổ chức những sáng kiến hữu ích thiết thực có giá trị kinh tế cao.

Với hơn 3500+ Cơ quan đơn vị lớn nhỏ đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vượt qua mọi thử thách vào tháng 04/2022 chúng tôi cho ra mắt một giải pháp ưu việt trong công tác tổ chức Hội nghị 4.0 

Bằng việc ứng dụng công nghệ cao, Robot AI sẽ hướng dẫn đại biểu khi tham gia hội nghị, song song đó việc điểm danh hội nghị sẽ trở nên dễ dàng hơn và Đại biểu tham dự sẽ được chào mừng bằng trợ lý ảo.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển Myaloha  đã từng bước khẳng định được vị thế và tạo niềm với tin khách hàng trên khắp lãnh thổ VN.

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh này Myaloha hiểu rằng yếu tố cốt lõi nằm ở giá trị con người, chúng tôi không chỉ được đào tạo về kỹ năng, phẩm chất. Mỗi cá nhân ở Myaloha còn được đồng hành trong con đường thăng tiến nghề nghiệp 

Sức mạnh của chúng tôi được kết tinh từ 3 giái trị cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động: Chuyên nghiệp, Tận tâm, Hiệu quả. 

Chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sản phẩm một cách nhanh chóng chất lượng và hiệu quả.

MYALOHA luôn tự hào vì những gì mà chúng tôi đem lại cho khách hàng của mình, sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi