Skip links

Bữa ăn dinh dưỡng bổ sung Green Meal

  1. ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP
  • PhD Nguyễn Văn Hạnh – 20 năm kinh nghiệm về công nghệ Y tế
  • Ms, Bác sĩ Trần Mạnh Tuấn – Chuyên gia tim mạch, 20 năm kinh nghiệm y tế
  • PhD, Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Nga – Chuyên gia hàng đầu về dược liệu Việt Nam
  1. SỰ RA ĐỜI CỦA GREEN MEAL

Xuất phát từ việc nhận thấy thực trạng khi xã hội ngày phát triển, con người bị cuốn vào guồng sống hối hả, thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình không còn nhiều. Bữa ăn ngày càng trở nên vội vàng và thiếu dưỡng chất, thay vào đó là các thức ăn nhanh gây ra tình dư thừa năng lượng nhưng lại nghèo chất dinh dưỡng. Từ đó nguy cơ mắc các bệnh như béo phì, tiểu đừng, gout, tim mạch…. cũng ngày càng gia tăng ở tất cả các lứa tuổi. Đến khi có bệnh rồi mới tìm cách để điều trị vừa mất nhiều thời gian, kinh phí mà lại khó hồi phục. 

Với những trăn trở làm sao để cải thiện bữa ăn hằng ngày của người dân trở về trạng thái cân bằng giúp phòng ngừa bệnh tật, chăm sóc sức khỏe một cách chủ động hơn.

Chúng tôi, đội ngũ nhà nghiên cức cùng y bác sĩ, đã bắt đầu nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm có thể bổ sung và thay thế bữa ăn, vừa đầy đủ, cân bằng và giàu dưỡng chất nhưng lại vô cùng tiện lợi, không mất nhiều thời gian chế biến như bữa ăn thông thường. 

Hơn nữa chúng tôi nhân thấy tiềm năng to lớn của ngành dược liệu Việt Nam, một kho tàng vô giá nhưng chưa được khai thác và sử dụng xứng tầm. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra những bữa ăn từ dược liệu quý vừa góp phần gìn giữ và phát triển tài nguyên dược liệu vừa mang lại giá trị thực tiễn cho sức khỏe, đưa dược liệu vào từng bữa ăn của người dân Việt. 

Hiện tại sản phẩm của chúng tôi được đưa vào các bệnh viện và hiệu thuốc để khẳng định chất lượng sau đó sẽ tới các mạng lưới bán hàng bên ngoài. Và bức đầu chúng tôi đã vào được 5 bệnh viện lớn ở Hà Nội – 3 Bệnh viện lớn ở Đà Nẵng và Nam Định

Chúng tôi sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới quan trọng và cấp thiết dành cho các nhóm bệnh mãn tính : tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp, táo bón…..

Chúng tôi đã tiêu thụ 3 nghìn hộp trong vòng 3 tháng và nhận được đánh giá cao về sản phẩm. 

Với mong muốn xây dựng công ty trở thành công ty đứng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm dinh dưỡng từ dược liệu kết hợp với ứng dụng khoa học công nghệ. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và cải tiến mỗi ngày để tạo ra các sản phẩm thật và chất tới tay người tiêu dùng.