Skip links

BlueWing Motors

Làm thế nào chúng ta có thể đạt được độ trung tính của cacbon? Câu trả lời có thể khác nhau. Câu trả lời mà BlueWing Motors tìm thấy là bằng cách chuyển đổi xe máy chạy bằng xăng, một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm không khí lớn nhất.

Nếu bạn nghĩ rằng việc sử dụng điện, hoặc thay thế tất cả các loại xe máy thông thường bằng xe máy điện có thể giải quyết được vấn đề này, thì bạn không phải là người duy nhất. Trên thực tế, nhiều nhà sản xuất xe hai bánh đã chuẩn bị đưa ra thị trường.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ đến số lượng xe máy thông thường sẽ bị vứt bỏ, bạn có thể hình dung mức độ thảm hại của nó đối với môi trường. Chúng tôi BlueWing Motors giúp kéo dài tuổi thọ của những chiếc xe máy mà nếu không sẽ gây ra thiệt hại đáng kể cho hành tinh, tiến gần hơn đến tính trung hòa của carbon.

Tốt cho kinh doanh, Tốt cho môi trường. Đó là những gì BlueWing Motors làm.

Ban Điều hành:

KIM MIN HO, Giám đốc điều hành & Người sáng lập của công ty, đã kinh doanh pin trước khi thành lập BlueWing Motors. Đang tìm kiếm một số cách để tạo ra sự khác biệt cho môi trường, MIN HO đã có ý tưởng chuyển đổi khi anh đến thăm Việt Nam, nơi mà thời điểm đó khí thải từ xe máy khiến bầu trời trở nên xám xịt.

Jeremy Yi, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu, đã gia nhập công ty sau khi anh lái thử một chiếc mô tô đã được hoán cải. Bản thân là một người lái mô tô, Jeremy tin rằng chiếc mô tô đã được chuyển đổi này có thể được đưa ra thị trường. Trước khi gia nhập công ty, Jeremy đã kinh doanh lĩnh vực giáo dục, điều hành và phát triển các ứng dụng giáo dục.