Skip links

Rapid Vietnam Corporation

RAPID VN – Pháp y kỹ thuật số RCS (Rapid Cyber ​​Security) là một công ty pháp y kỹ thuật số & an ninh mạng được tách ra từ You Red Corp – công ty thành lập năm 2010 hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện tại, do nhận thấy nhu cầu của mọi doanh nghiệp đối với vấn đề An ninh mạng, RCS muốn tập trung riêng biệt vào lĩnh vực này nên đã thành lập công ty RAPID VN và tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới: R-MONITOR 360. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số, khôi phục dữ liệu và kiểm tra bảo mật thông tin để đưa sản phẩm này đến với quý khách hàng Việt Nam.

Các thành viên cốt lõilõi của chúng tôi đều sở hữu chứng chỉ kép chuyên nghiệp quốc tế phiên bản mới nhất được yêu cầu trong lĩnh vực này: 

  • CHFI V10 (Computer Hacking Forensic Investigator- chứng chỉ chuyên gia bảo mật thông tin) 
  • CEH V11  (The Certified Ethical Hacker-  chứng chỉ chuyên gia kỹ thuât hacker )

R-MONITOR 360 là phần mềm giám sát dễ sử dụng, cung cấp giải pháp giám sát nhân viên cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô – từ quy mô lớn đến quy mô vừa và nhỏ.

Ghi lại mọi hoạt động trên máy tính của nhân viên, bao gồm các lần gõ phím, hoạt động trên khay nhớ tạm, ảnh chụp màn hình, tài liệu tệp (sao chép, di chuyển, dán, xóa, đổi tên, tạo), lệnh in, E-mail, web-mail (GMail, Yahoo mail, Hotmail và tất cả web-mail phổ biến khác), sử dụng bộ nhớ trực tuyến, truyền tệp FTP, trang web, tìm kiếm, tệp tải xuống, thời gian sử dụng ứng dụng, Skype, Google Talk, Facebook, Twitter, sử dụng bộ nhớ di động, lưu lượng mạng ứng dụng, sự kiện hệ thống và nhiều hơn thế.