Skip links

Hector

Công ty TNHH Lavite được thành lập vào tháng 11/2016 bởi bốn nữ đồng sáng lập. Mỗi người có một sứ mệnh khác nhau: người thứ nhất tìm cách sản xuất nấm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất và lan tỏa giá trị của nó; người thứ hai thì xây dựng nhà máy sản xuất nước ép trái cây để tạo công ăn việc làm cho người dân quê hương Bình Thuận; người thứ ba với lí tưởng mang đến những sản phẩm tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất cho người Việt; người thứ tư là luôn không ngừng đặt ra câu hỏi với bản thân “Liệu có cách nào có thể ứng dụng kiến thức, kinh nghiệm khoa học công nghệ sinh học, dược liệu để mang đến một cuộc sống ý nghĩa cho người dân Việt Nam?”

Họ đã gặp nhau, chia sẻ ước mơ, lí tưởng cùng nhau vào một ngày trong năm 2015. Và sau đó một năm, họ đã cùng nhau thành lập nên công ty Lavite với sứ mệnh to lớn là mang những sản phẩm chất lượng nhất từ ​​thảo mộc Việt Nam lan tỏa đến thị trường trong nước và trên toàn thế giới. Đến nay, sau 05 năm hoạt động, Lavite ngày càng vững mạnh với ban điều hành gồm 8 người và một đội ngũ nhân sự năng động, chuyên môn cao.

Hiện nay Lavite có 02 thương hiệu là: “Lavite” là thương hiệu các dòng sản phẩm sấy khô và bột mịn từ thảo dược, thảo mộc trái cây, chủ yếu là Đông trùng hạ thảo, Chùm ngây, Khổ qua, Thanh long và Nha đam,.. ; và “Hector” là thương hiệu các dòng sản phẩm thực, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, có thành phần chính từ Đông trùng hạ thảo.

Tầm nhìn

Lavite đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các loại thảo mộc, nguyên liệu, thực phẩm bổ sung thảo dược; thực phẩm và đồ uống có nguồn gốc tự nhiên.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành thương hiệu thảo dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang những sản phẩm chất lượng từ thảo dược Việt Nam đến thị trường trong nước và trên toàn thế giới với chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất để cải thiện cuộc sống theo cách tự nhiên.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và phát triển theo định hướng chất lượng cao, giá thành hợp lý và thuận tiện cho người dùng. Nhà máy và trang trại của Lavite được quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Với đội ngũ nhân sự chuyên ngành Công nghệ sinh học, Thực phẩm, Dược học, và Y học cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra sản phẩm chất lượng, dựa trên những giá trị cốt lõi của Lavite

Đam mê

Chúng tôi cam kết phục vụ với tất cả niềm đam mê đối với lựa chọn, sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi, dù dễ hay khó, mục tiêu dài hay ngắn.

Chính trực

Chính trực là nền tảng để vận hành doanh nghiệp của chúng tôi, và cũng là kim chỉ nam để đảm bảo sự công bằng, minh bạch và tôn trọng các bên liên quan, nhằm xây dựng các mối quan hệ bền vững.

An toàn

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự an toàn sức khỏe của khách hàng, nhân viên và những người trong cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi cam kết bảo vệ sự an toàn và tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp luôn gắn liền với bảo vệ môi trường xung quanh.

Đạo đức

Chúng tôi cam kết hành xử theo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, luôn cố gắng trở thành một công ty được tôn trọng đối với tất cả khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và đối tác.