Skip links

Bs.Râu

Bs. Râu – Ngăn ngừa và giảm viêm da, nang lông/râu

Giới thiệu sản phẩm

Nam giới cạo râu có “nỗi đau” viêm da, viêm nang râu mà các sản phẩm cạo râu hiện có trên thị trường không giúp giải quyết được. Mặt khác, hoạt động cạo râu của nam giới hàng ngày sử dụng lượng nước tưởng ít nhưng lại rất nhiều do số lượng nam giới chiếm 50% dân số và số lần cạo râu nhiều. Hoạt động này cũng thải ra môi trường nước nhiều râu vụn và nhỏ, không thể phân huỷ tự nhiên. Việc sản xuất dao cạo râu dùng 1 lần hao tốn thép và nhựa. Điều này dẫn đến những ảnh hưởng nhất định về môi trường, kinh tế – xã hội.

Do đó, nhóm đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Bs. Râu – Sáp cạo râu không dùng nước.

  • Mục tiêu: Ứng dụng công nghệ sinh học vào lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên
  • Tầm nhìn: Công nghệ Bs. Râu dẫn đầu Việt Nam và thế giới với tính năng ngăn ngừa và giảm viêm da và viêm nang lông / râu.
  • Sứ mệnh: Công nghệ Bs. Râu góp phần giải quyết các vấn đề môi trường liên quan đến nước (tiết kiệm nước sạch, giảm ô nhiễm nguồn nước) tại Việt Nam và trên thế giới.

Tính năng vượt trội

Sản phẩm Bs. Râu được sản xuất với công thức và công nghệ mới chiết xuất các thành phần thiên nhiên như: trà xanh được chiết xuất tinh chất với dung môi hữu cơ; tinh dầu dừa ép lạnh; vitamin E, Vaseline. Những thành phần này có nhiều công dụng như kháng khuẩn, kháng nấm, chống oxy hóa, loại bỏ những vết bụi bẩn nhanh chóng và hiệu quả, tẩy tế bào chết, giữ ẩm cho làn da, giúp da mềm hơn, chữa lành các vết xước, làm chậm quá trình lão hóa, v.v… Nhờ vậy, Bs. Râu có tính năng vượt trội, chất lượng tốt, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Đa số nam giới ít sử dụng các sản phẩm chăm sóc da, sau khi cạo râu sẽ gặp tình trạng da bị khô hơn, tấy đỏ, làm tăng nguy cơ viêm nang râu, cứng râu. Với Bs. Râu, ngoài chức năng hỗ trợ cạo râu không cần dùng kèm nước, sản phẩm còn giúp giảm và ngừa viêm da, viêm nang râu, dưỡng da và dưỡng râu, tiện dụng cho những người không có thời gian chăm sóc da. Từ đó giảm chi phí y tế do ít phải điều trị bệnh da liễu. Ngoài ra, Bs. Râu giúp tăng số lần sử dụng dạo cao râu từ 1 lần lên 10 lần, vì sản phẩm có thành phần làm mềm râu không làm cùn lưỡi dao và không dùng nước nên không làm rỉ sét lưỡi dao. 

Cơ hội kinh doanh và hiệu quả kinh tế

Được nghiên cứu và sản xuất trong nước nên Bs. Râu có giá thành rẻ (chỉ bằng 1/2 so với các sản phẩm khác trên thị trường). Hiện nay, Công ty TNHH Sắc Mộc Tinh có đủ năng lực sản xuất sản lượng lớn, cũng như sẵn sàng hợp tác đầu tư để phát triển sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường cho sản phẩm.

Việc phát triển sản xuất, kinh doanh sản phẩm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Đối với người tiêu dùng, sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí y tế và sống khỏe, giảm chi phí mua dao cạo râu (giảm 9 lần chi phí mua dao cạo râu) do tăng số lần sử dụng dao cạo. Sử dụng Dr. Râu cũng giúp tiết kiệm nước, giảm ô nhiễm nước, giảm rác thải dao cạo, giảm tiêu hao nguyên liệu thép, nhựa. 

Sản phẩm mỹ phẩm đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh có lợi nhuận cao, Bs. Râu lại có nhiều ưu thế cạnh tranh nên hoàn toàn có thể chiếm lĩnh thị trường cũng như khả năng xuất khẩu. Điều này không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư, mà còn góp phần giải quyết các vấn đề về kinh tế – xã hội và môi trường.